Thương tiếc cố NS Chí Tài, hàng xóm mang nước ra lau chùi ô tô, săn sóc chiếc xe mất chủ: “Giờ chỉ còn xe thôi không còn thấy anh nữa rồi”

0
836
NS Chí Tài đã sang Mỹ và mãi mãi không quay trở lại, người dân cùng sống tại chung cư giúp gia đình lau chiếc xe của cố danh hài.

Hàng xóm lau chiếc xe cho NS Chí Tài

Nghệ sỹ Chí Tài qua đời 1 tuần, gia đình cùng bạn bè thân hữu đã đưa di hài anh về Mỹ, yên nghỉ mãi mãi nơi trời Tây. Những người hàng xóm tại khu chung cư Phú Nhuận – nơi Chí Tài ở lúc còn sống, đã vô cùng thương tiếc người nghệ sỹ thân thiện, gần gũi.

Trên MXH, một chủ tài khoản tên N.Q – cư dân trong khu chung cư đã chia sẻ hình ảnh chiếc xe hơi nam danh hài bỏ lại. Người hàng xóm của Chí Tài cho biết, người dân trong khu mỗi ngày đi qua đều nhìn ngắm chiếc xe với ánh mắt buồn hiu vì thương xót, tiếc nhớ nghệ sỹ Chí Tài.

Thương chiếc xe “mất chủ”, hàng xóm đã mang nước ra lau chùi giúp cố danh hài Chí Tài. Người này chia sẻ: “Không biết chiếc xe còn đậu ở đây đến ngày nào trước khi được mang đi, nhưng ngày nào còn ở đây thì tôi sẽ giúp chủ nhân chăm sóc nó. Chắc nó cũng buồn lắm, chuyến này chủ nhân nó sang Mỹ và chẳng quay về nữa”.

Hàng xóm giúp gia đình Chí Tài chăm sóc xe, tưởng nhớ nam danh hài quá cố

Được biết, đây là chiếc xe hơi NS Chí Tài dùng để đi diễn hằng ngày. Sau khi anh mất, tài xế cũng lo liệu công việc chưa quay về để xử lý. Nắng mưa khiến chiếc xe hoen gỉ, bám bụi. Cư dân nơi đây nhìn thấy nó đều nhớ đến NS Chí Tài.

Tâm sự của tài khoản N.Q này lập tức thu về hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, bình luận, thả tim. CĐM cảm ơn người hàng xóm tốt bụng đã giúp NS Chí Tài bảo vệ tài sản thân thuộc, hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa với người đã khuất.

CĐM cảm ơn hàng xóm của Chí Tài

Khi NS Chí Tài vừa mất, nhiều người hàng xóm chia sẻ họ rất bàng hoàng vì anh là người rất thân thiện, thường xuyên nói chuyện, giúp đỡ người già, cho quà trẻ nhỏ. Sự ra đi của cố danh hài khiến nhiều người nuối tiếc.

NS Chí Tài ra đi, người người thương tiếc cho vị nghệ sĩ tài hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here