Thương tiếc cố NS Chí Tài, hàng xóm lau chùi chiếc xe của ông mỗi ngày: ‘Khi nào nó còn đậu ở đây thì mình còn chăm sóc’

0
2530

Hàng xóm của nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư đã lau và rửa ô tô cho ông như một cách tưởng nhớ và bày tỏ tình cảm của mình đến cố danh hài.

Rạng sáng 19-12 (giờ Việt Nam) đã diễn ra lễ tang của cố danh hài Chí Tài tại Mỹ. Tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ cũng theo dõi buổi livestream và hướng tấm lòng, tình cảm về người anh, người đồng nghiệp đáng kính.

(ảnh tổng hợp)

Không chỉ các bạn bè, đồng nghiệp mà chính những người hàng xóm của danh hài Chí Tài tại khu căn hộ cao cấp ở quận Phú Nhuận (TP.HCM) cũng dành trọn tấm lòng cho ông. Trên mạng xã hội, một chủ tài khoản là N.Q, cư dân cùng khu chung cư mà cố nghệ sĩ sống đã chia sẻ một hình ảnh gây xúc động.

(ảnh tổng hợp)
Trước khi qua đời, cố nghệ sĩ sống một mình trong chung cư ở Phú Nhuận (TP.HCM). Kể từ khi cố nghệ sĩ qua đời, những người hàng xóm tại khu chung cư nơi lúc Chí Tài còn sống đã vô cùng thương tiếc cho người nghệ sĩ thân thiện.


(ảnh tổng hợp)

Để bày tỏ sự tiếc thương và lòng thành kính của mình gửi đến cố nghệ sĩ Chí Tài, một người hàng xóm tại chung cư đã chăm chỉ dùng khăn lau rửa chiếc ô tô mà cố nghệ sĩ thường đi.

(nguồn internet)

Người hàng xóm này của nghệ sĩ Chí Tài cho biết: “Không biết chiếc xe còn đậu ở đây đến ngày nào trước khi được mang đi, nhưng ngày nào còn ở đây thì tôi sẽ giúp chủ nhân chăm sóc nó. Chắc nó cũng buồn lắm, chuyến này chủ nhân nó sang Mỹ và chẳng quay về nữa”.

(ảnh tổng hợp)

Trong đoạn clip, Quân còn tâm sự với chiếc xe mất chủ: “Mày cứ yên tâm đi, khi nào mày còn ở đây thì tao sẽ lau chùi cho mày. Một ngày nào đó mày đi tao không được gặp mày nữa thì tao sẽ không được lau chùi cho mày nữa rồi.


(ảnh tổng hợp)

Mày đừng buồn, vì sáng nào tao cũng xuống dưới đây mà. Không chỉ riêng một mình mày đâu mà tất cả cư dân ở chung cư này đi ra đi mày. Trước chủ mày đi đâu thì mày theo đó, mày đi đâu thì chủ mày theo đó nhưng bây giờ chủ mày đã qua bên Mỹ rồi mà mày vẫn còn ở đây.


(ảnh tổng hợp)

Lần chờ đợi này không như mấy lần trước đâu, lần trước mày chờ 1 – 2 tháng là chủ mày lại về nhưng lần này là chờ đợi mãi mãi, chủ mày sẽ không về nữa. Tao nói vậy là mày hiểu rồi đúng không, tao biết là mày cảm nhận được mà tại mày cũng có năm sinh giống con người mà.


(ảnh tổng hợp)

Hành động này của người hàng xóm khiến không ít người xúc động và dành nhiều lời cảm ơn thay cho sự biết ơn. Được biết, công việc này lặp đi lặp lại từ sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời.


(ảnh tổng hợp)

Đây là chiếc xe hơi mà cố nghệ sĩ Chí Tài dùng để di diễn hàng ngày. Được biết, người dân trong khu chung cư mỗi lần đi qua chiếc xe đều vô cùng buồn và tiếc thương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Theo tìm hiểu, sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, tài xế của ông vẫn đang lo liệu thủ tục để bàn giao xe lại cho gia đình.


(ảnh tổng hợp)

Theo người hàng xóm của cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết, chiếc ô tô này được những người xung quanh bảo vệ, giữ gìn cẩn thận, nhiều người đã đưa nó vào bên trong để tránh mưa nắng. Điều này thể hiện cho sự cung kính và lòng biết ơn gửi đến cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tổng hợp
HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here