Thực hư hình ảnh cô gái bị sẹo đùn kín tai do nâng mũi

0
951

Hình ảnh sẹo đùn kín tai được cho là do nâng mũi của cô gái trẻ khiến nhiều người sợ hãi.

Mới đây, trên một nhóm kín chuyên chia sẻ chuyện làm đẹp có đăng tải một trường hợp biến chứng nghiêm trọng do phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, một tài khoản bày tỏ cảm xúc “hoang mang thực sự” với câu hỏi “Có ai nâng mũi sụn tai mà nghĩ đến mình sẽ bị trường hợp này không mọi người, sẹo lồi mà như một tổ sẹo nó nằm trong đó. Làm phương pháp gì thì nhớ phải kiêng cữ thật kĩ và đúng đắn mọi người nhé, kẻo lỡ như vậy thì khổ”.

Hình ảnh sẹo đùn gần kín tai được cho là do nâng mũi bằng sụn tai

Một đoạn chia sẻ ngắn ngủi nhưng khiến nhiều người không thể không chú ý. Đa số đều bình luận e ngại không dám tiếp tục thực hiện biện pháp làm đẹp để có chiếc mũi cao thanh tú nữa.

Tuy nhiên cũng có bộ phận không tin đây là hậu quả do nâng mũi bằng sụn tai. Nhiều người còn nhắn gửi bản thân đã làm nâng mũi bằng sụn tai đến 2 lần, 2 tai hết cả sụn để lấy nhưng cũng không bị như vậy, thậm chí với người có cơ địa sẹo lồi cũng chưa từng gặp phải trường hợp như vậy.

Hình ảnh khiến nhiều người e ngại chuyện nâng mũi bằng sụn tai. 

Mặc dù vậy, đa số vẫn bày tỏ cảm xúc sợ hãi khi nâng mũi bằng sụn tai. Theo TS.BS Phạm Thị Việt Dung (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội), nhiều người nhầm tưởng kỹ thuật tạo hình mũi sử dụng chất liệu sụn vành tai là đủ nhưng thực tế thì sụn vành tai có số lượng rất nhỏ, chỉ đủ một lớp mỏng bọc ở đầu mũi.

Trong những trường hợp cần làm dài đầu mũi trong khi da đầu mũi mỏng. Như vậy để nâng sống mũi luôn phải sử dụng chất liệu đặt sống mũi nhân tạo (trừ khi chỉ chỉnh sửa đầu mũi).

Một trường hợp khác cũng chia sẻ về chuyện nâng mũi bị hỏng của chính mình. Theo đó, cô gái cho biết mình đã qua viện thẩm mỹ vào ngày 12/3 để sửa lại dáng mũi cấu trúc có giá là 34 triệu.

Mất 34 triệu nhưng cô gái khốn khổ vì chiếc mũi méo mó.

Sau 1,5 tháng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng ở quê và thực hiện kiêng cữ tốt, cô có uống bia rượu. Tuy nhiên, những tháng tiếp theo, mũi cô vẫn chưa lành, không ăn vào da, mũi sưng và to, nhìn thô, không đụng chạm vào cũng sưng, ăn uống gì cũng bị sưng.

Cô gái nâng mũi bằng sụn silicon cũng gặp biến chứng. 

Chuyện gặp di chứng, biến chứng sau khi thẩm mỹ hoặc nâng mũi, tiêm filler là điều không thể tránh khỏi. Không ít câu chuyện đáng tiếng xảy ra khiến các chị em tiền mất tật mang nên cân nhắc tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đồng thời khám sức khỏe trước khi làm đẹp.

Mtuan (Tổng hợp))/Thongtinngaynay.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here