Thua đậm Hà Nội, HLV Thanh Hoá sợ cầu thủ suy sụp

0
352

HLV Vũ Quang Bảo của Thanh Hoá thừa nhận, vấn đề quan trọng nhất của ông sau trận thua đậm Hà Nội là giúp các cầu thủ vượt qua cú sốc, không rơi vào trạng thái suy sụp.

 HLV Vũ Quang Bảo. Ảnh S.N
HLV Vũ Quang Bảo. Ảnh S.N

Thắng 4-1 ở lượt đi, nhưng Thanh Hoá đã phải nhận trận thua đậm nhất ở mùa giải năm nay với tỷ số 0-5 khi gặp lại Hà Nội ở Hàng Đẫy.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Vũ Quang Bảo cho biết: “Đầu tiên, phải nói thiếu Rimario là tổn thất lớn của Thanh Hoá. Tôi phải động viên các cháu thôi, nhưng khó khăn còn rất nhiều.

Xem Video: FLC Thanh Hóa vs Hà Nội T&T 3-0 | HIGHLIGHTS

XEM VIDEO CLIP: v37bnixSJEU

(function(){
var mcle = document.createElement(“script”);
mcle.type = “text/javascript”;
mcle.async = true; mcle.src = “//embed.hostyour.video/play/QCwefbfv4a?targetId=memeplayerQCwefbfv4a”+xlvidads;
(document.getElementsByTagName(“body”)[0]).appendChild(mcle);
})();

Hy vọng là sau trận này sẽ tốt hơn. tôi phải làm công tác tinh thần làm sao để cầu thủ đừng suy sụp. Thua Hà Nội không vấn đề gì, chỉ tiếc là thua hơi đậm. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình rồi”.

“Trong bối cảnh hiện nay vô cùng khó khăn, nhưng không thể lợi dụng lòng tốt để thông cảm được mà phải động viên cá cầu thủ chơi tốt hơn. Qua đây tôi cũng tiếp tục gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, xin kiên nhẫn một chút để đội bóng vượt qua giai đoạn này”, HLV Quang Bảo nói tiếp.

Bầu Đệ rất buồn sau trận thua đậm Hà Nội. Ảnh S.N

Nói về trận đấu, ông Bảo cho biết: “Khi Thanh Hoá thua các cầu thủ đã nôn nóng, hàng công không có cơ hội. Thua mà không thay đổi được thì không được. Tôi xin nhấn mạnh là lúc này người hâm mộ cùng đội bóng siết c.h.ặt để vượt qua giai đoạn này”.

Trong khi đó, HLV phó Nguyễn Công Tuấn cho biết: “Hà Nội vừa trải qua quãng thi đấu dày đặc, nhưng luôn tập trung vào công việc của mình, làm sao tốt nhất. Còn việc đội bóng khác có thế nào thì chúng tôi không để ý.

Xem Video: PREVIEW | Hà Nội vs Thanh Hóa | Tiếp đà hưng phấn sau khi vô địch AFC Cup khu vực ĐNÁ? 

XEM VIDEO CLIP: hyIk10-BMkQ

(function(){
var mcle = document.createElement(“script”);
mcle.type = “text/javascript”;
mcle.async = true; mcle.src = “//embed.hostyour.video/play/TVpjmCfAbt?targetId=memeplayerTVpjmCfAbt”+xlvidads;
(document.getElementsByTagName(“body”)[0]).appendChild(mcle);
})();

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, đặc biệt là Quang Hải đã nén nỗi đau mất ông vào sân thi đấu”.

Còn khi nói về Văn Quyết – cầu thủ có cú đúp trong trận đấu, HLV phó Công Tuấn chia sẻ: “Rõ ràng sau mỗi trận đấu, Văn Quyết đều để lại dấu ấn lớn. Văn Quyết trải qua cú sốc tâm lý vì chấn thương trước đó. Thời điểm đó đội gặp lịch thi đấu khó khăn, Văn Quyết rất muốn cống hiến. Quyết trở lại thăng hoa vì là cầu thủ lớn, tập luyện rất chăm chỉ, luôn khao khát để trở lại. Một cầu thủ cầu tiến như vậy thì đạt được thành quả xứng đáng”.

» Lứa U-18 Việt Nam hiện nay đang rất thiếu
» Shimizu bùng nổ trong chiến thắng thứ 3 của Thái Sơn Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here