‘Thư xính lao’ hội ngộ cùng bố Sơn và em gái Dương Xoăn: Gần cuối thai kỳ vẫn xinh đẹp rạng ngời

0
14647

Mới đây, nữ diên viên xinh đẹp Bảo Thanh đã chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên “gia đình” của “Về nhà đi con” với NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù đề tài phim là cuộc sống gia đình Việt Nam quen thuộc, Về nhà đi con đã tạo nên một cơn sốt trên truyền hình Việt Nam nói chung và VTV nói riêng trong năm 2019, trở thành món ăn tinh thần của một bộ phận phần đông khán giả phim truyền hình Việt Nam trong năm này. Dù chỉ vỏn vẹn với khoảng 30 phút mỗi tập, cùng với thời lượng dành cho quảng cáo không hề ít nhưng phim vẫn không hề giảm nhiệt.

(Nguồn: Internet)

Sức hút của bộ phim được tạo ra và lan truyền trên mạng xã hội, một lý do quan trọng làm nên thành công này.

(Nguồn: Internet)

Tính đến thời điểm hiện tại, khó có bộ phim bào vượt qua được “Về nhà đi con” cả về tỷ suất người xem đến giải thưởng. Mặc dù được phát sóng hơn 2 năm, nhưng gần nhất phim vẫn thêm nhận giải thưởng của hêm giải thưởng Văn học nghệ thuật 2020 của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Cùng với thành công của phim, dàn diễn viên trong phim cũng tạo cho mình một bước đột phá mới trong sự nghiệp nghề nghiệp. Cùng với đó những thành viên trong “Về nhà đi con” đã thực sự trở thành một gia đình đúng nghĩa.

(Nguồn: Internet)

Sau thành công của phim, mỗi người đều có sự lựa chọn riêng cho mình. Nếu Huệ – Thu Quynh tiếp tục với vai diễn mới trong Lửa Âm, thì “Thư xính lao” Bảo Thanh lại gần như dừng mọi hoạt động. Bởi từ khi có em bé Bảo Thanh muốn dành thời gian chủ yếu để chăm sóc cho bản thân và em bé trong bụng. Chính vì vậy, Bảo Thanh không có nhiều dịp để gặp gỡ với các đồng nghiệp.

(Nguồn: Internet)

Nhất là đang ở giai đoạn cuối thai kỳ nên càng cần cẩn thận hơn. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô cũng từng chia sẻ rất nhớ không khí ở phim trường nhưng đành ngậm ngùi ngồi ở nhà theo dõi và xem phim đồng nghiệp đóng.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng mới đây, trong một chuyến công tác, Bảo Thanh lại có cơ hội gặp lại các thành viên trong gia đình “Về nhà đi con”. Vui mừng nhất chính là cả bố Sơn – NSND Trung Anh, cô em gái út Ánh Dương – Bảo Hân đều có mặt. Thêm luôn cả Quang Anh nữa.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết, cả đoàn đã có chuyến làm việc tại chùa Tam Chúc, Ninh Bình. Không giấu nổi sự vui mừng và hạnh phúc khi gặp lại “gái đình”, trong mỗi bức ảnh Bảo Thanh chia sẻ lại cảm xúc tuyệt vời khi được gặp lại mọi người.

Tổng hợp: MoChan-thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here