Bảo Thanh: Đóng phim sớm, kết hôn sớm và cuộc sống trọn vẹn niềm vui ở tuổi 31

0
3802

Ít ai biết rằng Bảo Thanh đã có cuộc hơn nhân hơn 10 năm vô cùng bền chặt và hạnh phúc. Sắp tới đây, nữ diễn viên xinh đẹp còn chuẩn bị chào đón thiên thần thứ trong gia đình.

Bảo Thanh bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm. Năm 8 tuổi cô đã có vai diễn đầu tiên trong phim “Vào Nam ra Bắc”.

(Nguồn: Internet)

Năm 2013, cô mới thực sự được biết đến với vai cô Đũi trong bộ phim truyền hình “Trò đời”. Ngay sau phim này, Bảo Thanh được mời tham gia phim điện ảnh “Những người viết huyền thoại”. Sau đó cô “mất hút” ở miền Bắc vì vào Nam đóng hai phim truyền hình, trong đó vai diễn trong phim “Người chồng điên” đã đem về cho cô giải Cánh diều vàng 2014.

Liên tiếp sau đó Bảo Thanh hai huy chương bạc tại Cuộc thi Nghệ thuật Sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc và vẫn tham gia phim đều đặn.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên phải đến năm 2017, Bảo Thanh mới được biết đến rộng rãi với vai Minh Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Năm 2019, sau Sống Chung Với Mẹ Chồng, Bảo Thanh tiếp tục tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa với vai diễn “Thư Xính Lao” của bộ phim Về Nhà Đi Con. Vai diễn này một lần nữa khiến Bảo Thanh chứng minh sức hút mạnh mẽ của mình cũng như trở thành cái tên bảo chứng rating trên sóng truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Vai diễn này cũng đem về cho Bảo Thanh giải thưởng VTV AWARDS dành cho Diễn viên nữ ấn tượng nhất.

Trở thành cái tên vàng bảo chứng rating trên sóng truyền hình ít ai biết được nữ diễn xinh đẹp lại kết hôn từ khá sớm.

(Nguồn: Internet)

“Năm 2011, khi mình quyết định vừa học, vừa lập gia đình và làm mẹ trong cùng 1 năm! Ai cũng bất ngờ và không thể tin được. Thế rồi, mình đã hoàn thành được cả 3 việc lớn trong vòng 2 năm: lấy chồng – sinh con – tốt nghiệp đại học.

Suốt từ những năm tháng ấy tới tận bây giờ, mình miệt mài kiếp tằm nhả tơ trong hạnh phúc mà chưa một lần ân hận về quyết định hồi còn “non trẻ””- Bảo Thanh trải lòng.

(Nguồn: Internet)

Dù kết hôn khá sớm nhưng sự nghiệp của nữ diễn viên Bảo Thanh vẫn không hề gặp trở ngại. Người đẹp liên tiếp gặt hái được nhiều thành công và có những vai diễn ấn tượng, để đời Và còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng người chồng tâm lý, yêu chiều và thấu hiểu vợ.

(Nguồn: Internet)

Cuối tháng 9, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp với nhiều vai diễn ấn tượng, Bảo Thanh gây bất ngờ khi quyết định tạm dừng diễn xuất một thời gian. Trên trang cá nhân, cô đăng tải khoảnh khắc chồng và con trai hạnh phúc bên que thử thai hai vạch, kèm với đó là dòng trạng thái xác nhận: “Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời”.

(Nguồn: Internet)

Đến nay đã tròn 12 năm cô cùng ông xã nắm tay nhau bước vào cuộc sống hôn nhân, nhưng họ vẫn luôn dành sự tin yêu và trân quý cho người bạn đời của mình. Cũng trong dịp này, nữ diễn viên hào hứng đăng ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau cùng niềm hạnh phúc chuẩn bị chào đón thành viên mới.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên từng chia sẻ, bí quyết của hai vợ chồng rất đơn giản đó là tin tưởng và tôn trọng nhau. Cô nói rằng nếu không có sự tin tưởng thì hôn nhân rất dễ đỗ vỡ với những người nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật như cô.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here