My “sói” Thu Quỳnh hạnh phúc bên người yêu mới sau đổ vỡ hôn nhân, con trai ngây thơ ủng hộ mẹ nhiệt liệt

0
914

Be – con trai tôi cũng rất mến anh ấy. Anh ấy cũng có một con gái hơn 5 tuổi rồi. Cả hai bé chơi với nhau rất hợp và rất quấn quýt nhau”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn trên phim truyền hình như Trang (Sống chung với mẹ c hồng), My Sói (Quỳnh Búp Bê), Thu Huệ (Về nhà đi con)..

Sau thời gian yêu trong bóng đêm, Thu Quỳnh giờ đây thoải mái công khai niềm vui lứa đôi. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, bạn trai là người đàn ông ga lăng, tâm lý, chu đáo, yêu thương và đặc biệt quan tâm tới mẹ con cô. Mối quan hệ của Thu Quỳnh và bạn trai nhận được sự ủng hộ từ con trai cô cùng gia đình hai bên đặc biệt là con trai của nữ diễn viên.

Thu Quỳnh và bạn trai hẹn hò từ giữa năm 2019.

Nữ diễn viên chia sẻ: Be mới năm tuổi, rất dễ hòa đồng. Bé yêu quý bạn trai mẹ, thích chơi cùng bác. Một lần, con nói với tôi: “Mẹ ơi, cả nhà mình đi chơi đi!”. Tôi hỏi lại cháu: “Cả nhà mình là gồm những ai hả con?”. Bé liệt kê: “Ông, bà, mẹ, bác và chị nữa”. “Chị” ở đây là con gái riêng của anh, năm nay 10 tuổi. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó.

Khi được hỏi về cách nhìn nhận về tình yêu mới của mình nữ diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ: ”Tôi vẫn nói hồi trẻ, mình yêu theo kiểu đập đầu vào tường, luôn coi người yêu là số một, hết mình với họ. Tôi giờ thưởng thành hơn nên cảm xúc không còn mãnh liệt như trước. Tôi thấy mình tỉnh táo, điềm tĩnh hơn, biết cân bằng lý trí và cảm xúc. ”


” Tôi đang rất hạnh phúc và muốn tranh thủ tận hưởng mọi thứ nên chưa hề nghĩ về đám cưới. Tôi giờ 32 tuổi, không còn mộng mơ, ngây thơ như trước. Tôi thích cảm giác bình yên bên người yêu, không cần phải khoe mẽ với cả thế giới. Tôi vẫn công khai đang trong một mối quan hệ và hạnh phúc. Như thế là đủ”

Bạn trai Thu Quỳnh tên Hoàng Phương, khá ‘quen mặt’ với giới nghệ sĩ miền Bắc.

Nữ diện viên cũng chia sẻ thêm rằng :” một người đã từng đi qua đổ vỡ họ sẽ yêu đương thận trọng và dè chừng hơn. Nhưng như vậy không có nghĩa là không hết lòng khi yêu. Có điều anh ấy luôn khiến tôi có cảm giác yên tâm, được chăm sóc và được chia sẻ. Cứ mỗi lần về nhà tôi không phải làm gì vì anh ấy đã làm hộ tôi hết mọi việc. Và cũng có lẽ vì cả hai từng một lần đổ vỡ nên dễ có sự chia sẻ với nhau hơn”

Hiện tại Tu Quỳnh cảm thấy rất hạnh phúc khi cảm nhận tình cảm mà con trai dành cho người yêu mình. Đặc biệt cô cảm thấy rất yên tâm khi con trai rất yêu thương con gái của người yêu.  Với cuộc sống hiện tại đang rất oone nên chưa có dự định đi đếm một đám cưới.  Chúc cho Thu Quỳnh  luôn hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thu Quỳnh xuất hiện trong phim mới “Lửa ấm”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here