Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiThu Quỳnh lần đầu lên tiếng về 'chồng' Anh Vũ: Ngoài đời...

Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng về ‘chồng’ Anh Vũ: Ngoài đời nếu gặp đàn ông như Huy tôi yêu ngay

Lần đầu tiên Thu Quỳnh chia sẻ về bạn diễn của mình trong Hương vị tình thân. Cô cho biết mẫu người như Huy – Hoàng Anh Vũ không chỉ Khánh Thy mà nếu là tôi là ở ngoài cũng sẽ yêu.

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ phải nói là cặp đôi khá đặc biệt trong Hương vị tình thân. Sau cặp đôi chính Nam – Long thì tình cảm của chàng phi công trẻ dành cho người mình yêu khiến cho người khó tính và đầy mưu mô như mẹ của Thy cũng phải cảm động.

(Nguồn: internet)

Trước đó, Thu Quỳnh và Hoàng Anh cùng tham gia Về nhà đi con 2 và Những ngày không quên nhưng cả hai lại không có cứ bất cứ cảnh chung nào. Bởi nhân vật của Hoàng Anh Vũ chỉ có các cảnh chung với Quốc Trường và Bảo Thanh. Chính vì vậy tái hợp trong Hương vị tình thân cả hai tuy quen nhưng mà lạ.

(Nguồn: internet)

Thu Quỳnh chia sẻ với VietNamNet: “Chúng tôi biết nhau cũng chỉ biết trên mạng, gần như là lần đầu tiên gặp nhau ở phim trường vì phim Về nhà đi con và Những ngày không quên chỉ gặp nhau khi off đoàn mà cũng không nói chuyện với nhau mấy. Chúng tôi gần như không có mối quan hệ bạn bè trước đó”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ấy vậy mà cả hai vào vai lại rất ngọt, nhất là ánh mắt đầy ngọt ngào lúc nào cũng khắc khoải theo dõi người thương của Huy khiến bao khán giả đồng cảm.Dù đã bước sang những cảnh quay của phần 2 nhưng đây là lần đầu tiên Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn và bạn diễn của mình.

(Nguồn: internet)

Cô cho biết biết khi mới bắt tay vào làm phim, cô và Hoàng Anh Vũ tâm sự với nhau rằng vai diễn quá khó vì thời lượng lên phim, phân đoạn họ quay với nhau ít mà tiến triển tình cảm lại nhiều. Do vậy Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ phải tăng cường trao đổi với nhau để tìm nét diễn phù hợp nhất.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

” Cũng may tôi và anh Vũ làm việc với nhau rất hợp. Anh ấy như một người anh, giúp tôi có suy nghĩ khác hơn về cuộc sống cá nhân. Dần dần chúng tôi có sự thấu hiểu và biết cảm xúc vai diễn dành cho nhau cần phải như thế nào’ Thu Quỳnh tâm sự.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt cảm nhận về nhân vật Huy Thu Quỳnh không ngần ngại chia sẻ Huy là mẫu đàn ông ấm áp, biết quan tâm chiều chuộng bạn gái. Đây là hình mẫu lý tưởng của bất kỳ cô gái nào. “Nếu ngoài ở đời gặp được một nguời như Huy cũng tôi yêu”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Hương vị tình thân đã gần đi được một phần hai quãng đường. Đây cũng là thời điểm khi phim được đẩy lên cao trào với nhiều tình tiết mới và gay cấn. Bên cạnh cặp Nam –Lòng thì cặp chị em Thy- Huy cũng được khán giả quan tâm không kém.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments