Trái với Thy ‘tham lam’ trên phim, Thu Quỳnh ngoài đời đang hạnh phúc và bằng lòng với những gì mình có

0
1314

Trong cuộc trò chuyện mới nhất Thu Quỳnh tiết lộ nhân vật Khánh Thy của cô ở phần 2 sẽ thể hiện rõ ràng tính cách hơn như tính sở hữu cao hay cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những gì mình có.

Phần 1 của phim “Hương vị tình thân” sẽ khép lại ở tập 60. Cặp đôi Huy (Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) đã có cái kết tốt đẹp. Họ tổ chức lễ cưới và hạnh phúc chờ đón sự chào đời của con đầu lòng.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, vai diễn Khánh Thy trong phim “Hương vị tình thân” lại đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhân vật này đang bị số đông khán giả “la ó” cho rằng tâm lý không nhất quán và năng lực diễn xuất của Thu Quỳnh trong phim này cũng không được đánh giá cao.

(Nguồn: internet)

Cụ thể, ban đầu, Khánh Thy rõ ràng mang gương mặt đáng thương, sống trong cảnh kìm kẹp của mẹ. Những phân cảnh Khánh Thy bất lực, khóc nấc vì không được sống là chính mình khiến nhiều khán giả đồng cảm với cô.

Có điều, sự chuyển biến về mặt cảm xúc, tính cách của Khánh Thy rất “yếu ớt” dẫn đến khán giả khó hiểu cho sự thay đổi này của nhân vật này.

(Nguồn: internet)

Nữ diễn viên cũng chia sẻ cô rất áp lực khi phải thể hiện nhiều gương mặt của Khánh Thy trong phần 1. Cô mong muốn ở phần 2, nhân vật sẽ có sự thống nhất về tính cách, cảm xúc. Nếu là tốt thì tốt hẳn, còn xấu thì xấu hẳn. Với những diễn biến ở cuối phần 1 thì chắc chắn rằng sang phần 2, Khánh Thy sẽ lộ rõ bộ mặt xảo trá của mình. Cô ta đưa em trai vào công ty nhà chồng để dễ bề thâu tóm quyền lực. Có thể, Khánh Thy sẽ không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

(Nguồn: internet)

“Ở phần 2, cuộc đời Thy đã bước sang giai đoạn khác, cô ấy có gia đình riêng và sự lựa chọn của mình nên tính sở hữu rất cao. Vì thế Thy sẽ tìm mọi cách để gìn giữ những gì đã có và có thêm nhiều thứ mà cô ấy muốn. Sự thống nhất về tính cách, cảm xúc này của Khánh Thy không chỉ là mong muốn của tôi mà nó còn phù hợp với diễn biến tâm lý của nhân vật, của bộ phim.” Thu Quỳnh trải lòng.

(Nguồn: internet)

Chia sẻ thêm về nhân vật, Thu Quỳnh cũng cho biết cô và khác nhau đến 95%. Một phần làm cho vai diễn Khánh Thy trở nên khó vì không có điểm nào chung giữa Thu Quỳnh và cô ấy cả.

(Nguồn: internet)

Thu Quỳnh sẽ phải nghiên cứu kỹ hơn, quan sát và lượm nhặt những nét tính cách của những người xung quanh đưa vào Khánh Thy, biến những cái của họ thành của mình và sáng tạo để Khánh Thy có những nét riêng so những vai diễn trước đây. Thật sự nhân vật Khánh Thy làm Thu quỳnh rất vất vả và gặp không ít áp lực.

(Nguồn: internet)

Nói về cuộc sống hiện tại, Thu Quỳnh rất vui và hạnh phúc, vì bên cô luôn có gia đình đó là bố, mẹ, em trai và con trai. Mọi người đều rất vui vẻ và thường chia sẻ với nhau.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Còn tại ngôi nhà thứ 2 nơi cô làm việc là Nhà hát Tuổi Trẻ nơi đây tập thể anh chị em nghệ sĩ yêu thương nhau và đùm boc nhau. Với Thu Quỳnh mọi thứ như bây giờ là mãn nguyện và hạnh phúc.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here