Nữ thư ký bị ghét nhất “Phía trước là bầu trời” lên xe lần hai sau 4 tháng hẹn hò, chú rể cùng cảnh đơn thân

0
1870

Sau khi lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, nữ diễn Vân Anh bất ngờ thông báo chuẩn bị cưới lần 2 khiến ai nấy đều bất ngờ.

Bộ phim Phía trước là bầu trời đã phát sóng được hơn 20 năm nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả yêu truyền hình Việt Nam. Phim đề cập đến cuộc sống vất vả của đám sinh viên tỉnh lẻ cố bám trụ lại Hà Nội sau khi xin việc.

(Nguồn: Internet)

Bộ phim ấn tượng đến mức không chỉ những vai chính như Nguyệt, Thương, Nhung… ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả mà những diễn viên phụ như Trà hay cô thư ký Thư cũng khiến khán giả khó quên.
Thư được giới thiệu là cô gái người Hà Nội, là thư ký chính cho giám đốc người nước ngoài ở văn phòng mà Thương tới làm việc sau khi ra trường. Dù là tiền bối nhưng Thư ra sức chèn ép, nói xấu Thương trước mặt giám đốc, cô ta thậm chí còn khinh miệt “gái tỉnh lẻ” như Thương.

(Nguồn: Internet)

Vân Anh là nữ diễn viên “phủ sóng” rộng rãi trên màn ảnh nhỏ Việt Nam những năm 1995, 1997. Mặc dù còn ít tuổi nhưng thời điểm đó Vân Anh đã được giao vai nữ chính trong phim Một chuyến thăm quê, diễn xuất bên cạnh các diễn viên nổi tiếng như Đức Hải, Phạm Bằng, Kim Xuyến…

(Nguồn: Internet)

Khi tên tuổi đang ở đỉnh cao, Vân Anh đột ngột đi lấy chồng ở tuổi 19. Nữ diễn viên kết hôn với người chồng hơn mình 17 tuổi, nhanh chóng có một cậu con trai. Nhưng cuộc hôn nhân này kéo dài không lâu. Khi con trai vào lớp 1, Vân Anh và chồng ly hôn. Nữ diễn viên rời khỏi nhà cùng con trai với 2 bàn tay trắng.

(Nguồn: Internet)

Tài sản duy nhất của mẹ con Vân Anh lúc đó chỉ là chiếc xe máy. Cô và con trai phải sống ở nhà trọ, nữ diễn viên bươn chải nhiều nghề: Phục vụ, lồng tiếng… để nuôi con trai khôn lớn. Đến nay con trai tôi đã 21 tuổi, đang là sinh viên ngành báo chí. Và chị vẫn ở vậy cho đến tận bây giờ.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng mới đây nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ chị đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ lần thứ 2 của mình ở tuổi U40. Thông tin này khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi trước đó không lâu, không ai thấy nữ diễn viên nhắc gì tới chuyện yêu đương:

(Nguồn: Internet)

“Tôi và con trai đi tập boxing ở một trung tâm thể hình và gặp bạn trai tôi ở trung tâm này. Anh ấy là HLV thể hình tại đây. Khi mới tập, con trai tôi thích 1 chiếc bao tập đấm, anh ấy đã nhiệt tình mua và tặng cho con.
Tôi đã gửi tiền, nhưng anh ấy không nhận. Vậy nên mẹ con tôi quyết định mời anh ấy 1 bữa ăn để cảm ơn. Kể từ đó chúng tôi thân thiết hơn và bắt đầu trò chuyện.

Khi anh ấy ngỏ lời yêu đương, tôi đã từ chối. Thực sự mà nói, tôi đã từ chối anh không ít lần, nhưng anh ấy vẫn kiên nhẫn ở bên mẹ con tôi. Sự nhiệt tình, ấm áp của anh khiến tôi cảm thấy yên lòng.
Bố mẹ anh ấy biết hoàn cảnh của tôi và cũng rất yêu quý mẹ con tôi. Chúng tôi có hoàn cảnh khá giống nhau, đều từng đổ vỡ hôn nhân và đang một mình nuôi con.

(Nguồn: Internet)

Thật may mắn là các con của chúng tôi hợp nhau, chúng ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi. Một lần, mẹ con tôi sang Ngọc Hồi thăm gia đình anh, bố mẹ anh đề cập tới chuyện “về chung 1 nhà” cho tiện chăm sóc nhau, và thế là chúng tôi đồng ý”. Nữ diễn viên chia sẻ.
Vân Vanh cũng tiết lộ từ lúc yêu tới khi quyết định kết hôn chỉ kéo dài vẻn vẹn 4 tháng nên rất nhiều người thân và bạn bè của chị tỏ ra bất ngờ.
Nữ diễn cho biết đến tuổi này rồi điều mà cô duy nhất khiến tôi sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân này là vì người đàn ông ấy đem lại cho tôi sự an tâm chứ không phải những thứ phù phiếm bên ngoài.

Tổng hợp: MoChan – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here