Thủ môn “quốc dân” Bùi Tiến Dũng công khai “cà khịa” đàn anh Công Phượng vì một bó hoa

0
614

Đăng ảnh chụp chung lên tin cá nhân, thủ môn “quốc dân” Bùi Tiến Dũng không quên cà khịa người anh thân thiết – tiền đạo Công Phượng chỉ vì mua hoa tặng vợ.

Mới đây, trên instagram của mình, Bùi Tiến Dũng đăng hình chụp chung với Công Phượng. Hai anh em thân thiết chung một khung hình nhưng hai số phận theo đúng nghĩa đen. Cụ thể, Công Phượng cầm bó hoa Hồng lớn mỉm cười tay không quên thả tym, còn chàng thủ môn có vẻ không được rạng rỡ là mấy cùng hộp cơm trên tay.

Bùi Tiến Dũng cũng không quên “cà khịa” chàng tiền đạo: “Người có gia đình có khác“. Với câu nói này của Tiến Dũng, có thể đoán rằng, bó hoa trên tay chàng cầu thủ xứ Nghệ là dành cho bà xã Viên Minh. Ngoài ra, ý của thủ môn người Thanh Hóa còn ám chỉ, Công Phượng trông chững chạc hơn khi có tổ ấm.

Chuyện tình của Công Phượng và bà xã Viên Minh có lẽ là kín tiếng nhất cho tới thời điểm hiện tại trong làng bóng đá Việt. Cho đến ngày đính hôn, người hâm mộ mới ngạc nhiên khi chàng cầu thủ đã chuẩn bị rước nàng về dinh. Thậm chí, thông tin và những hình ảnh lộ ra ngoài cũng không nhiều. Ngoài ra, anh chàng còn có nguyên bài đăng sau lễ đính hôn thể hiện mong muốn mọi người không nên quan tâm quá nhiều về chuyện đời tư.

Cũng chính vì thế mà diễn biến tình cảm của Công Phương và Viên Minh, không ai biết đang ở mức độ như thế nào. Chỉ có riêng hai người trong cuộc cùng nhau thấu hiểu. Tuy nhiên, nhờ chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng, mà người hâm mộ cũng phần nào đoán được cặp đôi đang rất hạnh phúc.

Bà xã của tiền đạo Công Phượng tên thật là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Viên Minh hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Cô từng du học ở Bỉ, sau đó học tiếp ở Đại học RMIT và có bằng Thạc sĩ. Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam. Hiện tại, Viên Minh đang quản lý công ty mới thành lập của chồng. Cô là người kín tiếng và dù đang quản lý page của Công Phượng nhưng cô không tương tác trên mạng xã hội để tránh bị soi mói đời tư.

Ngoài việc yêu thương và luôn bảo vệ vợ tương lai khỏi sự chú ý của dư luận. Anh chàng cũng không quên dành sự ngọt ngào  cho Viên Minh qua nhưng đóa hoa hồng tươi thắm.

Mặc dù Công Phượng và bà xã Viên Minh chưa chính thức làm đám cưới, nhưng người hâm mộ vẫn luôn chúc phúc cho cặp đôi và mong muốn bó hoa kia sẽ thật sự được trao tới tay nàng Wag.

Chúc cho tiền đạo Công Phượng cùng bà xã luôn hạnh phúc và sớm có một đám cưới viên mãn. Chúc cho chàng thủ môn “quốc dân” Bùi Tiến Dũng cũng sẽ sớm tìm được ý trung nhân để bớt  “cà khịa” người anh thân thiết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here