Thông tin về nữ streamer Heavy Alice nổi tiếng Free Fire

0
1492

Sự việc nữ streamer Free Fire bị rò rỉ những hình ảnh riêng tư đã khiến cho cộng đồng mạng sôi sục trong suốt hai ngày vừa qua.

Heavy Alice là cái tên chắc chắn không còn xa lạ với người hâm mộ Free Fire Việt Nam. Mới đây, nữ streamer này đang vướng vào tin đồn “ON TOP” cùng với quản lý làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội được cho là của nữ Streamer Heavy Alice

Mặc dù chưa xác định nữ nhân vật chính đó có phải Heavy Alice hay không nhưng sự việc này đã khiến cho cộng đồng Free Fire dậy sóng trong suốt ngày hôm qua.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ngoài việc này thì cô nàng còn bị một tài khoản facebook khẳng định cô lợi dụng “em trai mưa” sinh năm 2006 bằng những lời nói ngọt ngào để phục vụ cho mình. Những Drama liên tiếp về cô nàng Alice Heavy, khiến cộng đồng mạng được một phen tối cổ.

Hiện tại, phía team Heavy đã lên tiếng khẳng định Heavy Alice là người bị hại. Fans hâm mộ của nữ streamer cũng cho rằng sự việc được lên kế hoạch để làm ảnh hưởng đến uy tín của nữ streamer nói riêng cũng như Team Heavy nói chung.

Nữ streamer mới gia nhập sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương. 

Tin đồn này đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp vừa chớm nở của cô. 

Heavy Alice thu hút một lượng lớn fan đông đảo bởi giọng nói dễ thương, ngoại hình vô cùng xinh xắn và duyên dáng.

Bản thân của Alice dù chỉ mới gia nhập vào Team Heavy được một khoảng thời gian nhưng cô cũng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt, trở thành một trong những streamer Free Fire có sức hút nhất Việt Nam của tựa game này.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Hiện nay, Heavy Alice đang sở hữu một kênh Youtube với hơn 150.000 người đăng ký. Chưa hết, Instagram của nữ streamer Free Fire này cũng có tới gần 25.000 lượt theo dõi. Một con số cực kì ấn tượng với một streamer đang trên đà phát triển sự nghiệp như Alice.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here