Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiThông tin ít ỏi về ông xã họ Khuất của BTV Tạ...

Thông tin ít ỏi về ông xã họ Khuất của BTV Tạ Bích Loan: Bạn bè khen ngợi hết lời, là người sống trách nhiệm với gia đình

Chồng của Tạ Bích Loan họ Khuất và cả hai xây dựng hạnh phúc từ khi cô còn là nghiên cứu sinh.

Tạ Bích Loan sinh năm 1968 là từng là MC gây chú ý khi dẫn dắt những chương trình hút khách ở VTV như: Người đương thời, Bảy sắc cầu vồng, Chuyện đương thời, Khởi nghiệp…

(Nguồn: Internet)

Riêng với “Đường lên đỉnh Olympia”, ngoài đảm nhận vai trò MC đầu tiên cô còn là người đưa ra ý tưởng về chiếc “vòng nguyệt quế” dành cho người chiến thắng.

(Nguồn: Internet)

Sau nhiều năm dẫn dắt những chương trình ăn khách, Tạ Bích Loan đang đảm nhận vị trí quyền lực ở cả kênh VTV3 và VTV6.

(Nguồn: Internet)

Năm 2017, tạp chí Forbes Việt Nam đã bình chọn Tạ Bích Loan là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Được biết trước khi về làm việc tại VTVT, nhà báo Tạ Bích Loan từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại Nga. Hiện tại chị có học vị Tiến sĩ báo chí.

(Nguồn: Internet)

Dù có cương vị và sự nghiệp nhiều người ao ước, song Tạ Bích Loan được các đồng nghiệp nhận xét là rất thân thiện ở cuộc sống đời thường và đặc biệt rất kín tiếng chuyện đời tư.

Đặ biệt quá ăn ý trong các chương trình với nhau mà suốt nhiều năm trời bao khán giả truyền hình lầm tưởng nhà báo Lại Văn Sâm là chồng của chị.

(Nguồn: Internet)

Thậm chí trong một buổi giao lưu của VTV3, MC Diễm Quỳnh hài hước kể với đàn chị rằng: “Ở quê tôi, mọi người vẫn khẳng định anh Sâm là chồng chị Loan”. Qua tìm hiểu được biết, Tạ Bích Loan xây dựng hạnh phúc với người bạn đời từ khi còn là nghiên cứu sinh ở Nga.

Nhưng thật tế không phải vậy, là một người có đời sống riêng tư khá kín tiếng, nữ nhà báo chưa hề hé lộ một bức ảnh nào về chồng con của cô trên báo chí. Những thông tin về gia đình chị cũng cực kỳ hiếm hoi.

Chồng Tạ Bích Loan họ Khuất, là người Việt 100%. Đúng năm tròn 24 tuổi, Tạ Bích Loan hạ sinh con gái đầu lòng là Khuất Ly Na. Sau đó khi về Việt Nam sinh sống và làm việc, cô có thêm một cậu con trai tên Khuất Minh Hoàng sinh năm 2009.

(Nguồn: Internet)

Một vài bạn bè bật mí chồng của Tạ Bích Loan là mẫu đàn ông mẫu mực, có trách nhiệm với gia đình và rất thấu hiểu với sự bận rộn trong công việc của vợ. Đồng thời, anh cũng tôn trọng việc Tạ Bích Loan giữ sự yên bình cho tổ ấm sau nhiều năm làm người nổi tiếng.

(Nguồn: Internet)

Lý giải về cái tên Khuất Ly Na khá, Tạ Bích Loan chia sẻ, Ly Na sinh ra trong ký túc xá của liên bang Xô Viết (cũ) trong năm cuối cùng khi Tạ Bích Loan làm nghiên cứu sinh ở đó. Vợ chồng chị đặt tên con là Linh nhưng mọi người cứ gọi lệch đi là Ly Na. Khi làm giấy khai sinh, Tạ Bích Loan quyết định đặt tên con là Ly Na như một kỷ niệm về xứ sở Bạch Dương.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, Ly Na đang theo nghề đạo diễn điện ảnh và đã làm luận văn thạc sĩ ở Pháp.

(Nguồn: Internet)

Tuy vậy, Tạ Bích Loan rất khiên tốn cho biết : “Có lẽ tôi cũng chịu ảnh hưởng của bố mẹ trong việc dạy dỗ, giáo dục các con; cũng đặt ra những mục tiêu cho các con phấn đấu, vươn lên. Tuy biết điều đó cũng phần nào gây áp lực cho con nhưng em nghĩ, mỗi thời kỳ của con người nếu có mục tiêu tốt đẹp để hướng tới sẽ làm cho con người tăng thêm nghị lực… Đặt mục tiêu cho các con, nhưng mình cũng phải tạo mọi điều kiện để các con có thể đạt được mục tiêu đó…”. Có lẽ đây là một trong những thông tin ít ỏi về con cái và gia đình riêng của nữ nhà báo.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments