“Thánh chế” Củ Tỏi thông báo từ bỏ nghệ thuật, quyết định về quê phụ mẹ kinh doanh

0
918

Dòng thông báo trên trang cá nhân của “Thánh chế” Củ Tỏi khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Anh cho biết sẽ từ bỏ con đường theo đuổi nghệ thuật từ bỏ “Thánh chế” và từ này sẽ là Tiễn Dũng.

Khá lâu rồi người ta mới thấy “Thánh chế” Củ Tỏi xuất hiện thế nhưng việc xuất hiện này lại khiến không ít người ngỡ ngàng.

(Nguồn: Internet)

Theo đó mới đây, Củ Tỏi đã chia sẻ thông tin sẽ dừng hoạt động nghệ thuật đến người hâm mộ. Theo đó anh sẽ xử lý hết những công việc còn tồn đọng trong tháng 6 và về nhà để phụ gia đình phát triển kinh doanh.

(Nguồn: Internet)

“Hôm nay mình từ bỏ theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật và sẽ về kinh doanh phụ mẹ, không chèo kéo thành công trong quá khứ nữa, chỉ nhận phụ các phim tốt nghiệp của bạn học trong lớp, các dự án còn tồn đọng mình sẽ hoàn thành trong tháng 6. Mình thật lòng cám ơn và biết ơn mọi người đã ủng hộ cái tên Củ Tỏi do anh Duy đặt. Bái bai ạ”, thánh chế viết.

(Nguồn: Internet)

Dòng chia sẻ của “Thánh chế” Củ Tỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Dưới phần bình luận không ít người tỏ ra niếc tuối cũng không ít bạn bè và người hâm mộ đều chúc anh có một sự khởi đầu mới tốt đẹp.
“Tiếc quá không được xem những clip của anh nữa rồi.
Anh ơi thật ạ?
Chúc em có nhiều sức khoẻ để tiếp bước thành công trên chặng đường kinh doanh nhé
Chúc anh thành công trên con đường sự nghiệp mà anh luôn chọn
Bạn đã hoàn thành tốt trong suốt thời gian ở vai trò người của công chúng rồi. Chúc bạn thành công trong tương lai. “

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Là sinh viên khoa Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh nhưng anh chàng Củ Tỏi (Nguyễn Tiến Dũng) lại nổi danh với vai trò ca sĩ nhạc chế. . Xấu trai, tỉnh tỉnh, điên điên…những clip chế của Củ Tỏi luôn khiến người ta phải cười nghiêng ngả vì điệu bộ cũng như sự sáng tạo mà cậu mang đến, đặc biệt là clip chế “Con người ta”(ăn theo ca khúc Vợ người ta) đang rất nổi gần đây.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nhiều người còn gọi cậu là một hiện tượng mạng tương tự như Lệ Rơi. Thậm chí, trong bảng xếp hạng 10 nhân vật bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội năm 2015 vừa qua, Củ Tỏi đã đứng đầu danh sách, vượt xa những cái tên như Cô giáo Lê Na, mỹ nữ Hạ Vi, Rocker Nguyễn…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau khi được biết đến “Chánh chế” Củ Tỏi còn lấn sân snag lĩnh vực phim ảnh trong đó là tác phẩm nổi đình đám Em chưa 18. Sau đó anh chàng thường xuyên xuất hiện ở những buổi họp báo, các chương trình truyền hình. Khoảng mấy năm gần đay, “Chánh chế” ít xuất hiện trên truyền thông và cuộc sống khá kín tiếng.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại “Thánh chế” Củ Tỏi sở hữu kênh YouTube với hơn 1,4 triệu người theo dõi, các nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng tương tác cao. Tuy nhiên, lượng xem không ổn định bằng trước đây.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here