NSND Thu Hà nhớ lại thời hoàng kim: Xuất hiện ở đâu là tắc đường ở đó, thư chất đống hồi âm không xuể

0
1065

Được khán giả biết đến nhiều nhất với vai quận chúa Quỳnh Hoa trong bộ phim Đêm hội Long Trì, NSND Thu Hà là một diễn viên nổi tiếng của thập niên 90. Trong thời điểm đó, theo lời chị, đoàn làm phim đi đến đâu là một biển người theo đến đó.

Vào thập niên 90, tên tuổi của NSND Thu Hà sánh ngang với những gương mặt nổi bật thời bấy giờ như Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương, Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh…

(Nguồn: Internet)

Nhắc về thời hoàng kim của mình, cô tiểu thư lá ngọc cành vàng của làng phim Việt chia sẻ rằng sự hâm mộ của công chúng bây giờ khác với ngày xưa.

(Nguồn: Internet)

Theo chị, khán giả được tiếp cận với nghệ sĩ gần gũi hơn, tương tác thường xuyên qua mạng xã hội. Nếu hâm mộ ai thì mở mạng ra ngắm, vào trang cá nhân tương tác. Nhưng ngày xưa, khán giả không dễ gặp được diễn viên nên mỗi lần các nghệ sĩ xuất hiện ở đâu là cả một sự kiện.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

NSND Thu Hà chia sẻ: “Tôi nhớ khi làm phim Tình Ngỡ Đã Phôi Phai, bộ phim quy tụ dàn diễn viên kinh khủng như Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Mộng Vân, Đoàn Việt Hà… Phim quay ở Đà Nẵng, diễn viên đi đến đâu là tắc nghẽn đến đó. Phải nói là, chúng tôi đi đến đâu có biển người theo đến đó…”

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, “quận chúa Quỳnh Hoa” của Đêm Hội Long Trì năm nào còn có những tâm sự hết sức thật lòng về cảm giác được “trở thành ngôi sao” những năm 90. Được biết, ở thời điểm ấy, NSND Thu Hà đã nhận được rất nhiều thư do người hâm mộ gửi đến: “Mỗi ngày mẹ tôi ôm cả chồng thư vào nhà, thư chất đống trong nhà và tôi hồi âm không xuể. Tôi phải nhờ bạn bè ký ảnh hộ, cứ kỳ cạch như thế, có lúc tôi trả lời thư tay, có lúc không. Tôi cứ đùa bảo các diễn viên trẻ bây giờ… nhàn.”

(Nguồn: Internet)

Thậm chí, trong một lần chụp ảnh kỷ niệm với một trung đoàn trên Sơn Tây, chị đứng một chỗ rồi lần lượt chụp ảnh với các chiến sĩ. Đến khi chụp xong, NSND Thu Hà phải … vả vào mặt vài cái để cơ mặt trở lại bình thường vì cười nhiều quá.

(Nguồn: Internet)

Thông qua những tâm sự trên của NSND Thu Hà có thể thấy, chị đã từng nổi tiếng, từng một cái tên ăn khách đến nhường nào thời dòng phim thị trường hưng thịnh. Đó cũng là những kỷ niệm mà chị không bao giờ quên được trong sự nghiệp của mình.

Gần đây, NSND Thu Hà sau màn tái xuất vô cùng thành công với siêu phẩm truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng đã ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, trở thành cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, mặc dù đã ngoài 50 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ, thán phục.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here