“Thiếu tự tin” khi để mặt mộc, Kỳ Duyên xuất hiện với lớp trang điểm “cầu kỳ” trong Sao nhập ngũ 2020

0
1353

Trong dàn người chơi của “Sao Nhập Ngũ 2O2O ” có nhiều người nổi tiếng, trong đó Kỳ Duyên là Hoa hậu nên nhan sắc của cô rất được mọi người quan tâm. Tuy nhiên hình ảnh Kỳ Duyên khi xuất hiện khiến trong những tập mới công chiếu lại gây ra nhiều tranh cãi.

(nguồn Internet)

Sao Nhập Ngũ là một show thực tế khá thử thách giới nghệ sĩ. Bởi các cô gái không được quần là áo lượt, trang điểm lộng lẫy hay ngồi tâm tình trò chuyện trong trường quay là xong. Họ phải hòa mình vào cuộc sống quân ngũ đầy nghiêm khắc, mặc quân phục giản dị và thậm chí còn phải để mặt mộc.

(nguồn Internet)

Chính vì thế mà khi xem Sao Nhập Ngũ, bên cạnh việc theo dõi dàn sao nữ vượt qua thử thách quân ngũ thế nào thì netizen còn săm soi nhan sắc người chơi sẽ ra sao khi xóa bỏ lớp trang điểm.

(nguồn Internet)

Nam Thư được khen là mặt mộc vẫn xinh xắn rạng ngời không khác biệt lắm với lúc trang điểm cẩn thận.

(nguồn Internet)

Nếu soi thật kỹ thì netizen mới tìm thấy điểm trừ là làn da Nam Thư vẫn còn dấu tích của những nốt mụn.

(nguồn Internet)

Khánh Vân vốn không ngại khoe mặt mộc nên càng vô tư tẩy trang trong Sao Nhập Ngũ. Quả thực Khánh Vân sở hữu làn da trắng mịn, nét nào ra nét đấy nên vẫn thừa sức đốn tim khán giả.

(nguồn Internet)

Nhưng ca sĩ Dương Hoàng Yến mới là nhân vật khiến netizen ngạc nhiên nhất khi để mặt mộc. Không ai nghĩ Dương Hoàng Yến lại có nước da đáng ngưỡng mộ đến như thế.

(nguồn Internet)

Hậu Hoàng có gương mặt nhỏ nhắn, thần thái luôn rạng rỡ nên để mặt mộc vẫn rất tươi tắn, đáng yêu. Hậu Hoàng phiên bản trang điểm hay tẩy trang đều dễ thương như nhau.

(nguồn Internet)

Diệu Nhi dù không kẻ mắt nhưng vẫn thoa một lớp son mỏng để nhìn xinh xắn hơn khi lên hình. Tuy làn da của Diệu Nhi không được hoàn hảo như của Dương Hoàng Yến hay Khánh Vân nhưng vẫn được khen là trắng mịn.

(nguồn Internet)

Trước khi Sao Nhập Ngũ lên sóng, nhiều người cứ ngỡ Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là cô gái tự tin khoe mặt mộc nhất. Nhưng Kỳ Duyên luôn xuất hiện với đôi môi được thoa son đỏ rực rỡ, lông mày kẻ đâu ra đấy.

(nguồn Internet)

Lý giải cho điều này, lông mày của Kỳ Duyên đã được điêu khắc từ trước nên mới có dáng vẻ sắc nét đến thế. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng sở hữu nước da trắng nên dù có thoa một chút son đỏ thôi cũng khiến cô nổi bật đến vậy.

(nguồn Internet)

Quả thực là đôi môi đỏ thắm giúp Kỳ Duyên luôn nổi bật trong mọi khung hình khiến chính bạn thân của Kỳ Duyên là Minh Triệu cũng công nhận cựu Hoa hậu chọn màu son chưa phù hợp với chương trình.

Trong khi có người phàn nàn về vấn đề hình ảnh của Kỳ Duyên thì netizen cũng bênh vực cựu Hoa hậu rằng Sao Nhập Ngũ không yêu cầu người chơi phải để mặt mộc hoàn toàn, chỉ cần đừng trang điểm quá đậm là được. Tuy nhiên, bù lại thì Kỳ Duyên vẫn ghi điểm nhờ làn da đẹp và tinh thần không ngại khó ngại khổ.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here