Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríThiệp cưới sáng tạo của Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Tấm vé...

Thiệp cưới sáng tạo của Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Tấm vé máy bay in màu Tổ quốc

Nguyễn Khánh Linh – Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức đám cưới vào thời gian tới. Thiệp cưới của vợ chồng Tiến Dũng được thiết kế sáng tạo, gây chú ý của cư dân mạng. 

Ảnh cưới của cặp đôi (nguồn Internet)

Nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh xinh đẹp rạng rỡ trong lễ ăn hỏi (nguồn Internet)

Tối 18/12, nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh hào hứng khoe mẫu thiệp cưới mà cô và Tiến Dũng sẽ gửi đến khách mời dự lễ thành hôn của cả hai diễn ra vào tháng 1/2021.

(nguồn internet)

Chiếc thiệp được thiết kế theo concept đặc biệt hình vé máy bay, trên đó các thông tin cần thiết như ngày giờ tổ chức lễ cưới, gia đình cô dâu chú rể. Có lẽ Tiến Dũng và Khánh Linh muốn mời những người bạn thân thiết cùng đi chuyến bay hạnh phúc với mình.

Đầu thiệp còn in lớn dùng chữ “The perfect match” (Cuộc hôn nhân hoàn hảo). Vé mời đính kèm một thẻ lịch trình hình tròn có in ảnh của hai vợ chồng cùng thời gian chi tiết các hoạt động trong hôn lễ (nguồn Internet)

Cụ thể, 17h bắt đầu đón tiếp, cô dâu chú rể chụp ảnh cùng khác mời; khai tiệc lúc 18h30, hôn lễ chính thức bắt đầu lúc 19h với màn tổ chức và trao nhẫn cưới. Tiệc sẽ kết thúc lúc 21h (nguồn Internet)

Qua video, thời gian và địa điểm lễ cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh ở Hà Nội cũng được tiết lộ. Đó là vào 18h30 ngày 10/1/2021 ở khách sạn Sheraton (nguồn Internet)

Trước đó, cặp đôi sẽ tổ chức cưới ở 2 địa điểm lần lượt là quê nhà Hà Tĩnh và Bắc Ninh với khách mời của 2 họ nhà trai và nhà gái (nguồn Internet)

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi (nguồn Internet)

Khoe thiệp cưới xịn xò, bà xã Bùi Tiến Dũng tự khen: “Nể sự sáng tạo của mình ghê. Ưng cái bụng”. Tiến Dũng sau đó cũng đã chia sẻ lại story của Khánh Linh như thể hiện sự đồng tình với vợ sắp cưới.

Ảnh (nguồn Internet)

Sau khi đợt hội quân của đội tuyển Việt Nam khép lại vào ngày 28/12, Tiến Dũng sẽ trở về chuẩn bị cho ngày trọng đại. Đám cưới dự kiến sẽ có sự góp mặt của đông đảo các tuyển thủ nổi tiếng Việt Nam.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments