Hậu trường Hương vị tình thân: Nam lớn – Nam bé tíu tít tạo dáng bên nhau, bà Bích chiều con hết mực

0
1189

Những hình ảnh của Phương Nam hồi nhỏ và hiện tại thân mật bên nhau khiến fan vô cùng thích thú.

Khi những tập đầu tiên của Hương vị tình thân lên sóng đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của khán giả. Sau 2 năm gây bão với Về nhà đi con, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng lại tiếp tục khiến người xem chờ đợi với một bộ phim gia đình dự kiến dài 120 tập.

(Nguồn:internet)

Khi ấy dù tập 1 lên sóng chủ yếu mang tính giới thiệu về các nhân vật, với các tình huống mang tính dẫn dắt nhưng Hương vị tình thân đã sớm chinh phục người xem bởi những chi tiết cảm động, đặc biệt liên quan đến hai chị em không cùng huyết thống Nam (Hà Anh) và Diệp (Phụng Nghi).

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Hầu hết người xem đều dành lời khen cho hai diễn viên nhí này. Nhiều khán giả thừa nhận họ đã khóc khi xem các phân cảnh cảm động của hai em. Đặc biệt, là diễn viên nhí Hà Anh. Cô bé từng gây sốt trong phim Những cô gái trong thành phố năm nào giờ đã cho thấy diễn xuất đa dạng, nhập vai cô bé Nam cá tính một cách ngọt ngào.

(Nguồn:internet)

Khi quay và xem đến phân cảnh này, diễn viên Phương Oanh (vai Nam lúc trưởng thành) cũng bị chinh phục hoàn toàn vì hai diễn viên nhí. Cô chia sẻ với VietNamNet: “Tôi bị chinh phục hoàn toàn. Hôm qua xem tôi đặt tâm thế là một khán giả, tôi đã khóc – cười cùng các bé. Yêu vô cùng cái nét ham ăn, cái sự tinh quái bướng bỉnh cá tính như con trai của Nam.

(Nguồn:internet)

Và thương xót cho sự thiếu thốn, bị ghẻ lạnh của em. Cả hai em bé đảm nhận hai chị em ngày bé đều quá tuyệt vời. Còn rất nhỏ nhưng các em đều rất hiểu kịch bản và có sự phản ứng tâm lý rất đúng với ý đồ cần truyền tải. Tôi mê lắm”.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Và một điều khá thú vị, dù không xuất hiện chung trong một khung hình trên phim nhưng hai diễn viên lại có rất nhiều khoảnh khắc tạo dáng cùng nhau ở hậu trường. Bởi bối cảnh ở miền biển khá xa Hà Nội nên các diễn viên di chuyển cùng đoàn phim để thực hiện chung đợt ghi hình. Đó là lý do “Nam lớn và Nam bé” có những bức hình kỷ niệm vô cùng dễ thương.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Bên cạnh Nam nhỏ, Phương Oanh còn chụp chung với Diệp nhỏ và mọi trường trong đoàn làm phim. Có thể thấy hậu trường của mọi người đều khá vui vè và thân thiết. Hoàn toàn khác xa với không khí có phần trầm lắng khi lên hình.

(Nguồn:internet)

Bà Bích khi trẻ ở hậu trường vô cùng vui vẻ với 2 “con gái” chứ không phải phân biệt đối xử như trong phim đâu nhé.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Ở một khung hình khác, “bố Tuấn” thời trẻ Đỗ Duy Nam tí tởn bên 2 cô công chúa khác xa khi lên hình đấy nhé!

Tổng hợp: Ngọc Thố -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here