Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngThí sinh Đường lên đỉnh Olympia bắn rap số Pi bằng 3...

Thí sinh Đường lên đỉnh Olympia bắn rap số Pi bằng 3 thứ tiếng khiến cả trường quay nín thở, đã thành quán quân

Vượt qua 3 đối thủ “nặng ký” với phần thể hiện ấn tượng, thí sinh Tấn Khải đến từ trường quốc tế TP.HCM Học viện Mỹ đã mang về cho mình chiến thắng thuyết phục với số điểm khủng.

Trong hành trình chinh phục vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia, Nguyễn Tấn Khải (Trường Quốc tế TP Hồ Chí Minh – Học viện Mỹ) đã có phần đọc rap khiến người khác nín thở.

Bước vào cuộc thi tháng, cả 4 nhà leo núi được đánh giá là ngang sức ngang tài khi có phần thể hiện vô cùng ấn tượng ở cuộc thi tuần. Thí sinh Tấn Khải cho biết khá hồi hộp lo lắng khi phải đấu với 3 người chơi vô cùng thông minh, nhanh nhạy.

Tuy nhiên, ngay khi bước vào những phần thi đầu tiên, với sự điềm tĩnh cùng sự tự tin, Tấn Khải đã khiến MC Diệp Chi cùng nhiều khán giả bất ngờ trước các câu trả lời nhanh, chính xác và nhanh chóng có điểm số cao vượt xa các đối thủ còn lại.

Ảnh: Internet

Bên cạnh sự điềm tĩnh, trả lời thông minh, đầy chắc chắn, thí sinh Tấn Khải còn khiến khán giả và MC của chương trình vô cùng thích thú khi thể hiện một đoạn rap ngắn trên sân khấu.

Nam sinh cho biết anh có sở trường là rap nhanh một số bài hát mang tính giáo dục giúp tiết học thú vị hơn.

Ảnh: Internet

Tấn Khải thể hiện khả năng đọc rap nhanh 100 chữ số đầu của chữ số Pi bằng thứ tiếng Việt – tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, thí sinh này còn chia sẻ một kỷ niệm khó quên đó là rất nhiều lần trả lời theo các câu hỏi của chương trình Olympia đến khản cả tiếng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Kết quả chung cuộc trận thi tháng đầu tiên quý II Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21, Nguyễn Tấn Khải (Trường Quốc tế TPHCM – Học viện Mỹ) giành vòng nguyệt quế với 320 điểm. Lê Văn Hữu (THPT Thái Phiên, Quảng Nam) về nhì với 165 điểm.

Đồng vị trí thứ ba Trần Văn Minh (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị) 135 điểm; Phạm Tuấn Anh (THPT Kim Liên, Hà Nội) 120 điểm.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments