Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeGiải TríThảo Vân - Công Lý dù chia tay vẫn giữ mối quan...

Thảo Vân – Công Lý dù chia tay vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp

MC Thảo Vân và NSND Công Lý dù đã chia tay 10 năm nay nhưng mối quan hệ bạn bè giữa hai người luôn tốt đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thảo Vân và Công Lý kết hôn năm 2004, sau 6 năm chung sống, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong êm ấm. Đến nay, Công Lý và Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Về lý do cư xử văn minh với chồng cũ, Thảo Vân cho hay: “Giữ quan hệ với anh Lý, trước hết là vì chính mình. Chúng ta đừng lôi con em vào mọi tình huống, thành oan cho chúng.

Ly hôn vì con, ở với nhau vì con… nghe không hợp lý. Hiện tại, ai cũng có cuộc sống riêng, giữ mối quan hệ tốt lành là cách để cả hai cảm thấy nhẹ nhõm”.

Mới đây, trên trang cá nhân MC Thảo Vân khoe ảnh diện trang phục áo dài của nhà thiết kế Trịnh Hoài Nam kèm dòng trạng thái:
“Bao giờ cưới con zai là thế đấy nhỉ

Áo đẹp quá anh Nam ạ, mẹ chồng mặc thế này đỉnh quá”

Cô đẩu Công Lý nhanh nhảu bình luận bằng một bức ảnh “đỉnh” không kém: “Bố chồng mặc thế này”

Nhan sắc “mẹ chồng” Thảo Vân được nhiều người đánh giá ngày càng mặn mà.

Ảnh

MC Thảo Vân và Công Lý khiến fan ngưỡng mộ bởi lối sống và cách hành xử văn hóa sau ly hôn.

Không chỉ giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với chồng cũ, Thảo Vân cũng gặp gỡ và trò chuyện với bạn gái mới của Công Lý một cách vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Ảnh

Mới đây, khi Công Lý chính thức trở thành Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, Thảo Vân không có mặt nên gửi hoa chúc mừng chồng cũ.

Trước món quà từ vợ cũ và con trai, Công Lý xúc động: “Bố rất cảm động! Cảm ơn 2 mẹ con!”.

Trong một chương trình truyền hình, bố của Công Lý chia sẻ ông luôn coi Thảo Vân là con gái ruột: “Thời kỳ bố mẹ cháu chia tay, ông bà cảm thấy bị sốc. Cảm thấy có gì đó hẫng hụt thay đổi.

Ông suy nghĩ nhiều, bà suy nghĩ nhiều. Ông buồn lắm. Cho đến bây giờ, nhắc đến, ông vẫn thương mẹ cháu.

Mẹ cháu là một người rất tốt. Thế nên bao giờ ông cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái, chứ không phải con dâu nữa, dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin là mẹ cháu cũng hiểu lòng ông”.

Dù là mẹ đơn thân 10 năm nay nhưng cuộc sống của nữ MC lại vô cùng bình yên và thoải mái. Con trai của cô và nghệ sĩ Công Lý hiện đã 15 tuổi, suy nghĩ trưởng thành và luôn hiếu thảo với bố mẹ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments