Thanh Thúy “tá hỏa” khi con trai 11 tuổi đưa cô đọc bức thư tỏ tình của bạn gái

0
410

Mới đây. trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thanh Thúy chia sẻ nội dung “lá thư tình” nhận được từ cậu con trai – Cà Phê 11 tuổi khiến các bậc phụ huynh như cô dở khóc dở cười.

Diễn viên Thanh Thuý khoe bức thư tình được viết tay khá nắn nót. Tuy nhiên, đối tượng được bày tỏ tình cảm không phải là cô mà là Cà Phê – con trai 11 tuổi của nữ diễn viên. Thanh Thúy cho biết, bản thân gần như đứng hình khi con trai đi học về và đưa bức thư cho mẹ và bảo đọc đi.

Cô kể: “Sau khi đọc từng dòng chữ bút chì rất đẹp ấy thì… Bé ấy nhờ em thăm dò Cà Phê giùm, xem hiện giờ Phê đang thích ai. Các mẹ có con trai mà rơi vào tình huống này thì phản ứng thế nào cho em ý kiến với. Chứ em sốc quá.

Thứ nhất: Thế hệ ngày nay, không viết thư cho bạn trai mình thích nữa, mà gửi thẳng cho bà… má chồng tương lai luôn cho nó nhanh.

Thứ hai: Trong thư có đoạn “Cô còn nhớ bạn nữ mà đã nói thích bạn Coffee không cô, ngoài bạn đó ra thì con… cũng thích bạn Coffee á cô”.

Nhưng câu kết mới là điều đáng nói:  “Chúc Coffee thành công với người mình thích nha”. Nghĩa là con em nó biết để ý đến người khác phái rùi bớ làng nước ơi…. Em nên có cảm xúc gì ngay lúc này đây? Em bối rối quá. Cần lắm một lời khuyên.”

Đây không phải lần đầu tiên Thanh Thuý nhận được sự bày tỏ từ bạn nữ trong lớp của con trai. Trước đó, trong lễ bế giảng tại trường của Cà Phê, nữ diễn viên đã một lần tái mặt khi một cô bé cùng lớp với con trai đã trực tiếp bày tỏ với cô rằng đã thích Cà Phê và mong cô xem xét.

Chân dung “soái ca nhí” 11 tuổi- Cà Phê.

Chia sẻ này của Thanh Thúy khiến nhiều phụ huynh như cô không khỏi bất ngờ, nhiều người rỏ ra thích thú với nội dung bức thư. Riêng ca sĩ Nhật Tinh Anh lại ủng hộ “mẹ Thúy” nhận con dâu.

Cà Phê là con trai đầu của Thanh Thúy và Đức Thịnh. Cậu bé sở hữu vẻ ngoài tuấn tú và điển trai nên không ít lần bị hiểu lầm là có bố mẹ người nước ngoài. Bởi thế, không quá khó hiểu khi Cà Phê luôn nằm trong tầm ngắm của các bạn nữ xung quanh.

“Pha này là cô Thanh Thúy hơi bị căng à nha”. Vẻ điển trai của “soái ca nhí” Cà Phê lần này khiến diễn viên Thanh Thúy không khỏi hoang mang. Người hâm mộ thì lại mong chờ hồi đáp của nữ diễn viên cho “bức thư tỏ tình” kia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here