Bên trong nơi cách ly 14 ngày của mẹ con Thanh Thảo sau khi về Việt Nam ăn Tết: Khách sạn 4 sao đầy đủ tiện nghi

0
853

Trở về từ Mỹ nữ ca sĩ cùng các con tuân thủ nghiêm ngặt 14 ngày cách ly theo quy định. Cô chia sẻ “sức khỏe và bình an chưa bao giờ đáng quý như thời gian này”.

Theo đó, vào hai tuần trước, ngay khi trở về từ San Francisco (Mỹ), gia đình nữ ca sĩ đã được sắp xếp cách ly ở tầng cao nhất của một tại Đà Nẵng khách sạn bốn sao, với đầy đủ tiện nghi và không khí thoáng đãng, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ có không gian rộng rãi, tiện nghi, nơi đây còn chuẩn bị sẵn những cụ nấu nướng cần thiết để Thanh Thảo có thể nấu nướng.

Ảnh tổng hợp

(Nguồn: Internet)

‘Thật may mắn khi được ở trong không gian đủ rộng để các con có chỗ vui chơi. Mẹ thì chọn góc riêng để trổ tài nấu nướng, làm cho các con những món ăn thêm dù thực đơn của nhà hàng cũng rất ngon và đủ chất’.” nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù được nhân viên khách sạn cung cấp những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, song nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để nấu thêm những món ăn bồi bổ cho hai con.

Trước đó, cô nàng từng lo ngại chuyện bị tùng túng và nhàm chán khi thực hiện cách ly không ra ngoài tận 2 tuần liền: ‘Những ngày đầu có chút lo lắng nhưng sau đó mỗi ngày trôi qua nhẹ nhàng như đang nghỉ dưỡng. Mỗi ngày có một nhân viên y tế đứng ngay cửa đưa máy đo thân nhiệt và truyền đạt mọi thông tin y tế cần thiết.

(Nguồn: Internet)

Thanh Thảo tiết lộ, Jacky và Talia rất ngoan ngoãn ‘hợp tác’ và hiểu chuyện, cả hai bé đều không đòi hỏi mẹ ra ngoài chơi trong thời gian cách ly.

(Nguồn: Internet)

Xuyên suốt 14 ngày cách ly, gia đình Thanh Thảo luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của chính phủ khi không ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người khác. Trong khoảng thời gian cách ly, Thanh Thảo giám sát con trai học online, dành nhiều thời gian chơi đùa cùng cô con gái út Talia.

(Nguồn: Internet)

Ngày 28/1 vừa qua, Thanh Thảo cùng hai con là bé Jacky Minh Trí và Talia đã hoàn thành 14 ngày cách ly trong tình hình sức khỏe ổn định, và đã trở về TP.HCM để chuẩn bị đón Tết.

Ngày “bằng tốt nghiệp” để trở về nhà” Thanh Thảo bộc bạch: “Thế là mấy mẹ con cũng đã hoàn thành 14 ngày cách ly. Sức khỏe và bình an chưa bao giờ đáng quý như thời gian này. Xin chân thành cảm ơn Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã tặng cho mấy mẹ con một mùa Tết đoàn viên và ấm áp. Gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ y tế, nhân viên phục vụ tại khách sạn ở Đà Nẵng đã tận tình chăm sóc rất chu đáo cho gia đình Thảo trong suốt thời gian cách ly”.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here