Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríThanh Sơn nhắc lại tên cũ của bộ phim '11 tháng 5...

Thanh Sơn nhắc lại tên cũ của bộ phim ’11 tháng 5 ngày’, khán giả đều hài lòng với tên hiện tại

Tên cũ của bộ phim cũng chính là điều Đăng (Thanh Sơn) đang ra sức giấu kín không cho Tuệ Nhi (Khả Ngân) biết. Cú “quay xe” này khiến nhiều khán giả đều bất ngờ, cảm xúc hỗn độn.

“11 tháng 5 ngày” hiện là bộ phim truyền hình được nhiều người quan tâm. Những tưởng Đăng và Nhi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” sẽ sớm thổ lộ tình cảm với nhau thì mới đây, khán giả lại được dịp xôn xao trước tình tiết Đăng (Thanh Sơn) đang có bí mật giấu Nhi (Khả Ngân) và mọi người trong xóm trọ.

Sau khi tập 28 của 11 Tháng 5 Ngày lên sóng, khán giả rất tò mò về điều bí mật của Đăng, không hiểu sao nay lại bị ông Tiến phát hiện và lấy đó làm cớ để uy hiếp Đăng phải cho mình ở cùng.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Thanh Sơn cũng đã đăng tải bức ảnh anh chụp cùng Khả Ngân và để dòng trạng thái úp mở “Điều anh luôn giấu kín trong tim…”

Đặc biệt, nam diễn viên Thanh Sơn đã hỏi trên trang cá nhân rằng có khán giả nào nhớ đến tên cũ của phim là Điều Em Chưa Biết?

Bức ảnh Thanh Sơn chụp cùng Khả Ngân nhận sự chú ý từ nhiều người

Anh chàng hỏi lại mọi người về tên ban đầu của bộ phim

Có lẽ không phải ai cũng biết 11 Tháng 5 Ngày từng có một cái tên khác. Trước đó, Khả Ngân khi khoe hình ảnh khi quay phim tại Hà Nội cũng dùng hashtag #DECB, từng làm nhiều người đoán đây là tên của bộ phim

Khả Ngân dùng hashtag #DECB trong bài đăng nói về việc cô đã ở Hà Nội 1 thời gian dài để tập trung cho vai diễn

Đây cũng là hashtag được dùng khi cô chụp ảnh và đăng tải trên trang cá nhân

Chắc hẳn không phải ngẫu nhiên mà Thanh Sơn lại nhắc đến tên phim cũ khi anh chàng Đăng bị phát hiện đang che giấu một bí mật quan trọng.

Tựa đề Điều Em Chưa Biết càng khiến khán giả tin chắc rằng bí mật này liên quan nhiều đến Tuệ Nhi, chắc chắn sẽ khiến cô nàng tổn thương nặng nề nếu phát hiện ra. Bởi vậy mà Đăng vừa phải chiều theo ý ông Tiến để không bị tiết lộ, vừa cố gắng giữ mối quan hệ mập mờ với Tuệ Nhi chứ không dám tiến tới hẹn hò.

Tuệ Nhi và Đăng cực kỳ hợp đôi

Trai tài gái sắc luôn nhận được sự quan tâm từ gia đình, bạn bè

So sánh tên cũ và tên hiện tại của 11 Tháng 5 Ngày, cư dân mạng đều ưng tựa đề chính thức hơn. Bởi khán giả đều chú ý vào hành trình trưởng thành của Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày ở xóm trọ và càng bất ngờ khi nghe tin Đăng có bí mật.

Ngược lại, Điều Em Chưa Biết sẽ khiến người xem biết ngay từ đầu rằng Đăng có chuyện giấu Nhi, từ đó mà màn khui bí mật không còn gây hiệu ứng mạnh nữa.

Theo dõi bộ phim, nhiều khán giả cũng đã đưa ra những đồn đoán về bí mật mà Đăng đang giấu Nhi.

“Khá dễ đoán, có giao kèo giữa bố Nhi và Đăng. Ông Tiến sau một thời gian ăn nằm ở nhà bố Nhi có khả năng đã lục lọi và tìm thấy được bản hợp đồng giao kèo giữa hai người”, một người bình luận.

Trong khi đó một người khác lại cho rằng không có chuyện Đăng và bố Nhi đã thỏa thuận hợp đồng giao kèo: “Chắc chỉ là một cú lừa thôi, không có hợp đồng gì đâu. Mọi người còn nhớ vụ người yêu Thục Anh ngày trước, dễ đoán nhất là Đăng nhưng có phải đâu. Lần này cũng vậy, không thể “easy game” vậy đâu. Với cả, cậu Tiến nói bí mật của Đăng sẽ bị cả xóm biết chứ không phải Tuệ Nhi biết. Nếu chuyện bố Nhi thuê Đăng thì chỉ cần nhắc tới Nhi thôi chứ?”

Theo bạn, bí mật mà Đăng đang giấu là gì? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim đang hot này và chia sẻ cảm nhận cùng chúng tôi nhé.

Tổng hợp

Đ.Ninh/Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments