Thanh Sơn chỉ ra điểm tương đồng với Đăng của ’11 tháng 5 ngày’, hợp tính Trung Ruồi từ phim ra đời

0
1480

Mới đây, Thanh Sơn đã có những chia sẻ chân thật về vai Đăng và những người bạn diễn trong phim ’11 tháng 5 ngày’.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nhân vật, Thanh Sơn cho biết: ‘Từng có cơ hội làm việc với đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh trong phim “Đen thôi đỏ quên đi” nên khi có lời mời vào vai Đăng trong “11 tháng 5 ngày”, tôi đã nhận lời ngay.

Hơn nữa, từ trước đến nay mọi người biết đến Thanh Sơn thường ở những dạng vai chín chắn, trưởng thành, lần này thông qua vai diễn Đăng, Sơn hi vọng mọi người sẽ thấy một Thanh Sơn rất khác, thú vị không kém nhân vật Đăng trong “11 tháng 5 ngày”.

Khi đọc kịch bản, tôi biết đây chính là kịch bản mình có thể làm và điều tôi mong muốn là thay đổi hình ảnh bản thân trong mắt khán giả. Vai diễn trẻ trung, đó là điều đầu tiên tôi thích ở Đăng’.

Anh cũng cho biết bản thân không gặp nhiều khó khăn khi hóa thân thành nhân vật này vì phát hiện có điểm tương đồng. Điều anh quan tâm nhất là mong muốn mang đến một Thanh Sơn hoàn toàn mới so với những nhân vật trước đó.

Về điểm tương đồng với nhân vật, Thanh Sơn nhấn mạnh: ‘Theo Sơn, nhân vật Đăng trong “11 tháng 5 ngày” có một vài điểm giống với Thanh Sơn ở đời thực. Thanh Sơn giống với Đăng ở lối suy nghĩ tích cực, tinh thần lạc quan, luôn hướng về phía trước. Đây cũng là điều mà thông qua nhân vật lần này, Thanh Sơn muốn khán giả nhìn thấy…’

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong quá trình quay phim trường quay lúc nào cũng ngập tiếng cười vì sự hài hước của dàn diễn viên. Với bạn diễn Khả Ngân, nam diễn viên cũng dành nhiều lời tán dương về khả năng diễn xuất và tinh thần trách nhiệm.

‘Ai cũng có những điểm khác nhau trong cả lối diễn lẫn ngoại hình và Khả Ngân cũng vậy. Thế nhưng, Khả Ngân là bạn diễn nhỏ tuổi nhất mà Sơn từng đóng cặp. Ngân sinh năm 1997, năm nay tròn 24 tuổi.

Điều khiến Sơn bất ngờ ở Khả Ngân đó chính là khả năng diễn xuất. Nhìn nhận một cách công bằng,  khi nhìn lại quá trình làm việc lúc 24 tuổi của mình, Sơn thấy Khả Ngân diễn xuất tốt hơn nhiều.

Chỉ có một điều, thời gian để Thanh Sơn và Khả Ngân làm quen, ăn nhập với nhau trong tính cách của 2 nhân vật Tuệ Nhi và Đăng khá là ngắn, ngắn nhất trong tất cả những người Sơn từng làm việc trước đó.’

Ảnh tổng hợp

‘Về Trung Ruồi thì đây không phải là lần đầu tiên Sơn và Trung làm việc với nhau. Lần đầu tiên được đóng cùng Trung là cả 2 cùng đóng video Kem Xôi trên youtube, đó cũng là một phần thanh xuân của mình. Ở Thanh Sơn và Trung Ruồi thì tương đồng với nhau ở tư duy hài hước. Sau đó thì cùng hợp tác trong phim “Những người nhiều chuyện”, thế nhưng 2 tuyến nhân vật không có sự gắn bó với nhau nhiều.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Đến lần trở lại này trong “11 tháng 5 ngày”, 2 người lại là bạn thân. Hai anh em khá hợp nhau ở ngoài đời, vì thế khi lên phim 2 tuyến nhân vật này khá ăn khớp với nhau. Có nhiều phân đoạn hai đứa chủ động thoại chứ không theo kịch bản để tạo ra nét hài tự nhiên, gần gũi, dân giã nhất.’ – Thanh Sơn chia sẻ về bạn diễn Trung Ruồi.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here