Thanh niên tuyên bố 30 tuổi chưa có nhà là thất bại

0
480

Nguyễn Phi Văn là ứng viên của show truyền hình thực tế về việc làm “Cơ hội cho ai” mới đây.

Mới đây, trong show truyền hình thực tế “Cơ hội cho ai” có sự góp mặt của hot boy Nguyễn Phi Văn (27 tuổi, sống tại TP.HCM). Sở hữu tấm bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn, anh chàng hiện đang giữ chức Trưởng phòng Kinh doanh cho một công ty dịch vụ du lịch.

Trước khi ổn định ở vị trí hiện tại, Phi Văn từng trải qua nhiều ngành nghề, đảm nhận nhiều vị trí, cấp bậc khác nhau trong suốt 8 năm qua. Tham gia chương trình về việc làm “Cơ hội cho ai”, Phi Văn có màn đối đầu với người chơi Văn Hiền, cả hai mang đến những màu sắc đối lập nhau.

Ảnh: Internet

Trong phần biện luận về quan điểm “30 tuổi chưa mua được nhà riêng là thất bại?”, Phi Văn cho rằng quan điểm này còn phụ thuộc vào mục tiêu, nguyện vọng, tính cách, mong muốn cũng như thời gian đạt mục tiêu của người thực hiện. Riêng về phần mình, anh chàng nhận định: “Một người làm kinh doanh 30 tuổi không mua được nhà gọi là thất bại.”

Ảnh: Internet

Anh chàng giải thích thêm: “Doanh nhân là người luôn mong muốn có những đột phá trong sự tích lũy và gia tăng thu nhập. Nếu một người làm kinh doanh không đạt được điều đó, em cho là thất bại một phần”.

Bên cạnh đó, anh chàng cho rằng thời điểm vàng để đạt được mục tiêu là độ tuổi từ 25-30 bởi lúc này sức khỏe đang ở trạng thái tốt nhất, cũng như ngọn lửa nhiệt huyết đang hừng hực cháy.

Ảnh: Internet

Bản thân Phi Văn đã làm được điều đó và sở hữu một căn nhà cho riêng mình vào năm 26 tuổi. Trong 3 năm tới, anh chàng ấp ủ dự định hoàn thiện thương hiệu của mình và cố gắng nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành.

Đặc biệt, không ít người nhận ra gương mặt quen thuộc này từng xuất hiện trên chương trình “Người ấy là ai” mùa 3 với nghệ danh Vinh An.

Đáng chú ý nhất là, Vinh An đã không ngần ngại công khai người mình yêu là một anh chàng khác để gia đình được biết. Theo đó, anh chàng mong muốn được sống là chính mình trong chính ngôi nhà thân yêu.

Ảnh: Internet

Quan điểm 30 tuổi chưa có nhà của Phi Văn là thất bại khiến cộng đồng mạng tích cực bình luận. Phần đông người đồng tình với quan điểm của anh chàng khi ngày càng có nhiều bạn trẻ thành công, kiếm tiền nhanh.

Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người “chạnh lòng” vì đã 30 tuổi nhưng trong tay vẫn chưa có gì.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here