Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngThanh niên "số nhọ" vừa mua iPhone 12 tặng bạn gái lại...

Thanh niên “số nhọ” vừa mua iPhone 12 tặng bạn gái lại bị “đá”, đến cửa hàng khóc lóc xin trả lại tiền

Mạnh tay chi hơn 40 triệu đồng để mua chiếc iPhone 12 đời mới nhất tặng bạn gái. Tuy nhiên, nam thanh niên này vẫn bị cô nàng “đá” không thương tiếc. 

Những ngày qua, thông tin iPhone 12 ra mắt khiến các tín đồ “nhà Táo” đứng ngồi không yên, sẵn sàng chào đón thế hệ iPhone mới. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền lớn để tậu iPhone phiên bản mới nhất cũng là điều khó khăn với rất nhiều người.

Cũng từ đây, nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” liên quan đến iPhone 12 được chia sẻ. Mới đây nhất, trên diễn đàn dành cho giới trẻ đã đăng tải tâm sự của một chàng trai đến cửa hàng Apple và khóc nức nở, bởi bị bạn gái ‘đá’ dù anh ta mua iPhone 12 tặng cô ấy.

Cụ thể đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh mặc áo phông trắng đang cúi đầu khóc nức nở, liên tục kể lể tâm sự với nhân viên bán hàng. Nhìn anh ta rơi nước mắt thảm thương như vậy, nhiều người không khỏi hiếu kỳ vì sao ra nông nỗi đó?

Ảnh chụp màn hình

Thanh niên “mít ướt” kể rằng, anh ta đã mua iPhone 12 ở cửa hàng này để tặng bạn gái, tuy nhiên, nhận điện thoại xong chưa được mấy ngày thì cô bạn gái đã quyết định chia tay anh ta.

Cô ấy đã bỏ tôi sau khi tôi trả tiền điện thoại” – anh chàng mặc áo phông trắng đau khổ kể lể, còn anh nhân viên cửa hàng Apple (mặc áo đen) thì ái ngại vỗ vai anh ta để xoa dịu.

Hóa ra anh chàng này có một cô bạn gái, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Vì chiều chuộng người yêu, anh chẳng ngại móc hầu bao mua tặng nàng chiếc iPhone 12 đắt đỏ mà nhà Táo khuyết mới ra mắt, dù có phải đi trả góp cũng cam lòng. Ấy thế mà…

Ảnh chụp màn hình

Cũng phải thôi, ai mà chẳng muốn khóc khi bỏ ra nhiều tiền như thế cho người yêu mình, để rồi bị “đá” ngay sau đó.

Sự việc khiến cho anh nhân viên Apple rất lúng túng, cố gắng dỗ dành khách hàng. Cuối cùng, khách hàng mới hỏi rằng liệu anh ta có thể… lấy lại tiền không.

“Tôi muốn đòi cô ta trả lại cái điện thoại” – vị khách vừa khóc vừa nói – “khi đó tôi có thể được hoàn tiền không?”.

Câu chuyện khiến cư dân mạng đưa ra những ý kiến rất khác nhau. Nhiều người cho rằng khi tình yêu đã hết thì vật chất, giá trị đắt đỏ đến mấy cũng không thể níu kéo., người cho rằng nam thanh niên đích thích đã gặp phải cô gái “đào mỏ”, còn người lại cho rằng cô nàng đã gặp được anh chàng khác giàu có hơn nam thanh niên này.

Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, không ít người lên tiếng bình luận chàng trai chia tay đòi quà không đáng mặt đàn ông.

“Cô người yêu kia nên trả lại ngay cái điện thoại. Làm gì có chuyện nhận quà xong vài ngày sau đã bỏ người ta như vậy chứ?”.

“Hay nhỉ, bị chia tay thì đòi quà à?”.

“Hai người chia tay thì cửa hàng Apple chịu thiệt à?”.

“Đừng buồn nữa chàng trai, rồi bạn sẽ gặp được người thật lòng tốt với mình thôi. Cố lên!”

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments