Thanh niên shipper lái xe mui trần 4 tỷ đi giao đồ ăn

0
1165

Lái xe mui trần hơn 4 tỷ để đi giao đồ ăn, chàng shipper khiến người đi đường vây quanh vì quá kinh ngạc, tò mò. 

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh các anh shipper chạy xe máy khắp nơi để giao hàng cho mọi người. Vậy nhưng, shipper đi giao đồ ăn bằng xe hơi đã hiếm, đặc biệt lại còn là siêu xe mui trần thì chắc chắn đây là trường hợp đầu tiên.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh shipper đi giao đồ ăn đang gây xôn xao trên TikTok. Anh chàng này mặc đồng phục của một đơn vị vận chuyển hàng, bước xuống từ chiếc mui trần vàng chói nổi bật.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt

Thậm chí, trên tay anh chàng cũng cầm túi đồ quen thuộc của các shipper để đi làm nhiệm vụ. Vấn đề nằm ở chỗ nếu giao bằng xe máy thì thường quá rồi, đằng này anh shipper đi giao bằng xe mui trần sương sương 4 tỷ đồng.

Thanh niên này cũng tự nhận mình là shipper, đang đi mua nước và đồ ăn nhẹ cho khách. Nam thanh niên đăng clip trên mạng xã hội với dòng chia sẻ: ‘Cuộc sống mưu sinh, ai rồi cũng phải đi làm Nowfood’.

Cách anh shipper bước xuống xe cũng rất thần thái

Anh chàng mở mui xe để lấy túi đựng đồ ăn

Được biết, chiếc xe anh shipper này lái là dòng Porsche mui trần có giá hơn 4 tỷ đồng. Trong đoạn clip, chàng trai chia sẻ tối nay đã ship được vài đơn, bây giờ đang đi mua nước cho khách.

Cách anh chàng bước xuống xe đầy thần thái cũng khiến nhiều người không khỏi ngờ vực. Dân mạng liên tục đặt câu hỏi không biết đây chỉ là trò đùa hay thực sự là công việc hằng ngày của anh.

Chân dung thanh niên shipper “đẹp trai” nhất mạng xã hội hôm nay. 

“Hết các anh taxi công nghệ giờ lại tới shipper giao đồ ăn đi siêu xe thế này ư? Xem clip mà không tin vào mắt mình luôn đấy”, một bình luận của cư dân mạng.

‘Anh giao hàng vì đam mê hay sao vậy. Tiền lương có đủ đổ xăng cho chiếc xe này không?’.

Nhiều ý kiến cho rằng các TikToker chỉ bày trò để câu view. (Ảnh chụp màn hình)

‘Chắc anh này đang đùa với bạn bè thôi chứ có tiền mua chiếc xe này thì sao làm shipper được’.

‘Khổ thân anh, không có tiền mua xe máy phải mua tạm siêu xe để đi giao hàng’…

Hiện tại, đoạn clip của anh chàng shipper này vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm và tranh luận của cư dân mạng.

Sau ít giờ, CDM đã nhanh chóng lùng ra facebook cá nhân của anh shipper trong đoạn clip nói trên. Theo đó được biết chủ xe tên Phí Xuân C., hiện anh chàng đang trú tại một khu đô thị thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

Anh shipper lái mui trần 4,5 tỷ đi giao hàng vì muốn trải nghiệm cuộc sống.

Trên Facebook cá nhân, C. cũng khoe mới mua chiếc Porsche mui trần loại 718 Boxster màu vàng vào ngày 11/5 vừa qua với giá 4,5 tỷ đồng.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here