Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngThanh niên ôm bàn thờ, bát hương tặng bố người yêu ngày...

Thanh niên ôm bàn thờ, bát hương tặng bố người yêu ngày ra mắt

Chuyện thật như đùa, ngày đầu tiên đến gia đình bạn gái để chào hỏi, nam thanh niên mang hẳn bàn thờ, cẩn thận cầm luôn bó bát hương sang tặng bố người yêu.

Lần đầu tiên về ra mắt nhà người yêu thì nên tặng gì cho thật ấn tượng? Đây chắc chắn là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ làm sao khiến các bậc phụ huynh ưng ý, hài lòng. Và tất nhiên cũng có không ít trường hợp dở khóc dở cười xảy ra

Câu chuyện của chàng thanh niên dưới đây là một ví dụ điển hình. Nam thanh niên ra mắt nhà bạn gái và chọn món quà “độc nhất vô nhị” khiến cả gia đình nhà bạn gái kinh ngạc.

Ảnh: Facebook

Khác với bao người khi lựa chọn các món quà như trà, bánh kẹo, trái cây… anh chàng này đã mang chiếc bàn thờ, lư hương rồng phượng và 2 ông thần tài “mới toanh” để dành tặng cho bố vợ tương lai.

Theo bài viết chia sẻ: “Nhà mình bán đồ gỗ mỹ nghệ, hôm nay có cậu thanh niên qua nhà mình mua bàn thờ để biếu bố vợ. Ban đầu mình tưởng nói điêu nhưng cu cậu đưa tiền cọc và cho địa chỉ để mình ship đến thật”. 

Hỏi ra mới biết là bố vợ của thanh niên này mê lô đề nhưng dạo gần đây thua tha quá. Thế là cu cậu quyết định biếu bố vợ tương lai bàn thờ thần tài mới cộng thêm bát hương rồng phượng cùng tượng hai ông tài lộc cực kỳ linh thiêng để phù hộ cho bố vợ.

Lúc đầu mình ship ban thờ đến nhà vợ cho thanh niên kia cứ tưởng sẽ ăn chửi te tua ai ngờ đâu bố vợ thích thú còn khen cậu con rể có thờ có thiêng. Tài thật”

Ảnh: Facebook

Ảnh: Facebook

Chuyện tưởng đùa mà hóa ra thật, không ai tin rằng thanh niên này lại dám liều lĩnh như thế. Đúng là, món quà ngày ra mắt là thứ vô cùng quan trọng quyết định nhiều sự thành bại. Thanh niên này tuy là quá liều lĩnh nhưng dù sao cũng được lòng bố vợ.

– Chắc anh này cùng “nghề” giống bố vợ, đầu tư luôn công đôi việc để sau này hai bố con cùng khấn vái?

– Chịu thua với ông tướng này, sao nghĩ ra món quà độc lạ nhất trần đời.

– Chắc ông tính làm vậy để sau này lấy vợ về hai bố con cùng nhau khấn vái

– Có thể được lòng phụ huynh nhưng lại mất lòng người yêu. Chắc hẳn bạn gái ông không đồng tình việc này.

Ảnh: Facebook

Sự việc khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, bình luận. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn bày tỏ thán phục nam thanh niên chọn món quà quá ấn tượng.

Tuy nhiên, cũng có dân mạng cảnh báo các thanh niên không nên học theo bởi không phải bố người yêu bạn nào cũng giống nam thanh niên này, không khéo lại bị đuổi thẳng ra khỏi nhà.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments