Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngThanh niên đến phòng trọ bạn gái còn bế theo con nhỏ,...

Thanh niên đến phòng trọ bạn gái còn bế theo con nhỏ, vợ bắt quả tang chỉ đến xin bế con về

Phát hiện chồng bế con nhỏ đến phòng trọ gặp người phụ nữ khác, cô vợ trẻ không lớn tiếng đôi co mà chỉ muốn đón con về. 

Mới đây, sự việc một người đàn ông bế theo con nhỏ đi gặp gái xinh tại phòng trọ của cô ta khiến chị vợ phải ra mặt và đến tận nơi đòi con về gây xôn xao mạng xã hội.

Trong video, người chồng cùng đứa bé khoảng 1 tuổi đang ngồi trên giường cô bạn gái ăn mặc khác ‘mát mẻ’.

Chứng kiến cảnh tượng không mong muốn này, người vợ vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và hành xử vô cùng văn minh khi chỉ yêu cầu chồng giao con nhỏ cho mình, còn anh ở lại chăm sóc ‘bạn gái’ thoải mái.

Ảnh: Internet

Chính thất rành rọt nói: “Anh đưa con đây cho em, em đang nói chuyện với anh rất nhẹ nhàng, lịch sự. Em bế con về cho anh ở đây, để con ở đây anh vừa phải chăm sóc con vừa chăm sóc bạn gái. Anh đem con đến đây làm gì? Đem đến đây để đày đọa con hả?”

Từ ngày mai anh giao con cho em, rồi anh muốn làm gì, anh đi đâu với bạn gái là quyền của anh”.

Ảnh: Internet

Chồng và con cô lúc này đang ngồi trên giường của cô gái trẻ kia. Điều gây bất bình là thái độ của người chồng, anh ta không những không làm theo yêu cầu của người vợ mà còn gắt giọng trả treo lại dù mình sai rành rành.

Bên cạnh đó, cô gái trẻ cũng thể hiện bản thân không phải dạng vừa khi lên tiếng nói với chị vợ rằng: “Đừng chỉ chỉ… Thôi chị, ở đây là phòng của em có gì từ từ nói”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đáng thương nhất là đứa trẻ liên tục gào khóc khi thấy người lớn lời qua tiếng lại. Cuối cùng, người chồng đặt con xuống giường rồi nhào về phía vợ hơn thua.

Ngay sau khi lan truyền lên mạng xã hội, sự việc nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Một cư dân mạng bình luận: “Đi thì đi 1 mình đi chứ lôi thêm đứa nhỏ làm chi tội nghiệp nó quá”.

“Gã này đúng là tổng hợp của một gã chồng đốn mạt”.

“Chị vợ này chẳng thiết tha gì chồng nữa đâu, chỉ thương con thôi. Là người mẹ không ai chịu được khi thấy con mình bị đưa đến những nơi thế này”.

Mặc dù không rõ cuối cùng sự việc được giải quyết ra sao, thế nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng thái độ của ông chồng làm mất mặt nhiều cánh mày râu chân chính.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments