Thanh niên cay đắng phát hiện bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”

Còn gì đau đớn hơn việc hai người mình thân thiết, tin tưởng nhất lại cùng nhau phản bội mình!

Chuyện bị bạn thân “cướp” người yêu hay chuyện người yêu lén lút với bạn thân đã không còn là điều gì quá xa lạ. Mới đây, lại thêm một chàng trai trở thành nạn nhân bị cô bạn gái và thằng bạn thân cắm luôn hai cái sừng lên đầu. Đúng là nỗi buồn nhân đôi, không còn gì cay đắng hơn!

Câu chuyện chàng trai chia sẻ khi thằng bạn thân nhất qua lại với bạn gái mình còn nhắn tin khuyên đến luôn nhà nghỉ bắt quả tang gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể chàng trai chia sẻ:

 “Đi nhà nghỉ với người yêu của bạn lại còn trêu ngươi bạn cho bạn tức. Mình có ông bạn đại học khá thân, ông bạn này được cái mồm mép đỡ tay chân, gần như cuộc sống chỉ cần dùng lời nói là có thể được hạnh phúc và viên mãn. Ông bạn này cũng quen biết với cả người yêu mình, chiều hôm qua ông bạn kể với mình là đi nhà nghỉ thì bắt gặp con xe lead của người yêu mình ở đấy.

Biết vậy, mình cảm ơn ông bạn rồi về hỏi người yêu tường tận. Người yêu mình cuối cùng cũng thú nhận là có qua lại với ông bạn đại học của mình. Thế đấy, cuộc đời này quanh co thật, đã giật bồ của bạn lại còn vẫn muốn để tình bạn được son sắc, không hiểu kiểu gì”.

Kèm theo bài đăng là hình ảnh tin nhắn chàng trai nhận được từ ông bạn thân. Thanh niên láu cá kia còn chụp ảnh chiếc xe của cô người yêu để làm bằng chứng, tố cáo rằng người yêu của bạn đang ở trong nhà nghỉ, không thể chối cãi. Thậm chí, thanh niên có tỏ vẻ rất vì bạn bè, giục chàng trai tội nghiệp mau đến tận nơi mà bắt quả tang.

“Con xe lead biển 55 là xe người yêu ông đúng không. Tôi dắt cô em đi nhà nghỉ thì gặp. Ông qua luôn mà bắt tại trận“. Nhận được tin nhắn này, chàng trai không biết bị bạn thân cắm sừng lại còn cảm ơn.

Ảnh minh họa

Nhưng chuyện đó có ai ngờ, những tưởng bản thân có cách xử lý khôn khéo thì cô người yêu lại khai rằng người cô đi nhà nghỉ cùng không ai khác chính là thanh niên bạn thân kia.

Bên dưới bài chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khuyên nhủ chàng trai không nên buồn phiền mà còn cảm thấy may mắn vì đã phát hiện sự việc sớm.

“Còn gì đâu mà khóc với sầu”

“Cay thật, nhưng có khi nào người yêu ông cay cú chơi đểu luôn ông bạn?”

“Sao chú không nghĩ con bồ nó lộn xào, đi thằng khách nó nói thằng bạn thớt”.

“Sao chị này ngu thế nhỉ bảo xe cho con bạn nó mượn có phải tốt hơn không? Lần sau ngoại tình chị nên đi taxi hoặc xe ôm nha”.

Cũng đã có không ít những câu chuyện tương tự xảy ra làm xôn xao cộng đồng mạng, khiến người ta chẳng còn dám tin vào thứ gọi là tình bạn và tình yêu.

Thanh niên bị bạn gái cắm sừng còn tố ngược là anh không bằng một nửa “anh ấy”

Thách bạn thân tán người yêu và cái kết không thể cay cú hơn. 

Đọc xong tâm sự của chàng trai, đa số mọi người đều cảm thấy bất bình thay cho anh. Một người con gái hai lòng như vậy thì bỏ đi cũng không có gì đáng tiếc. Nhiều người khuyên chàng trai nhanh chóng quên cô gái phải bội này. Bên cạnh đó không ít lời chỉ trích cũng nhắm tới anh bạn thân của thanh niên.

Mtuan (Tổng Hợp)/Thongtinngaynay.com

Related Posts

Thanh niên “nhà nghèo” bị cô gái “thành phố” từ chối hẹn hò, mẹ bật khóc nức nở thương con trai

Thương con trai đã từng phải gồng gánh cả gia đình thay bố, chưa một lần có thể tìm được người yêu, mẹ bật khóc ngay tại…

Thanh niên “mặt rắn” nổi tiếng MXH 6 năm trước thông báo mắc “cô vít”, ngoại hình ngày càng khác

Từng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ gương mặt nhọn hoắt, chàng trai Trung Quốc bất ngờ xuất hiện trở lại sau 6 năm với diện…

Cô gái selfie trong phòng tập khiến các thanh niên xốn xang làm quen, nhìn sang anh chồng thì “tắt điện”

Không ít thanh niên nhắn tin xin làm quen với chị Phương Thúy nhưng khi biết đến anh chồng Việt Kiều của chị liền rút lui.  Nổi…

Cụ bà 109 tuổi lấy “phi công” 30 tuổi chia sẻ bí kíp gia truyền khiến chồng trẻ say mê

Không chỉ nổi tiếng vì sống lâu trăm tuổi mà đây còn là người chồng thứ 23 của cụ bà. Được biết, nam thanh niên trở thành…

Thanh niên uống nước tiểu của chính mình suốt 3 năm để cảm thấy thông minh hơn

Mỗi ngày nam thanh niên đều đặn uống 1 cốc nước tiểu vì đọc được trên mạng rằng nó rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong…

Soytiet sau khi nổi tiếng: Thu nhập trong mơ nhưng dành hết cho gia đình và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn

Bất ngờ nổi tiếng, chàng trai chăn bò So Y Tiết có được những khoản thu nhập mà trước đây anh nằm mơ cũng không dám nghĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.