“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm 30 tuổi khoe thu nhập 3 tỷ/tháng, ở biệt thự 7 tỷ khiến sao hạng A cũng ghen tị

0
604

“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm tâm sự công việc livestream giúp gia đình anh có thu nhập lớn, cuộc sống ổn định hơn.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang ngôi vị quán quân “Cười xuyên Việt” 2015, từ đó giúp anh tạo bệ phóng cho sự nghiệp.

Sau khi tham gia hàng loạt gameshow giải trí và có công việc bán hàng riêng, nam nghệ sĩ đã sở hữu ngôi nhà phố khang trang tại Quận 9 -TPHCM.

Mới đây, tại talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định ở Việt Nam không ai soán ngôi ‘thánh livestream’ anh chàng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Về công việc phát trực tiếp trên Facebook, nam diễn viên ví von rằng mình giống như “ông tổ” ngành livetream. Anh cho biết từng có nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nhờ anh hướng dẫn hoặc phụ livetream giùm để bán hàng kiếm sống trong mùa dịch. Hiện tại nhiều nghệ sĩ bán hàng online khá tốt khi được sự hỗ trợ của Lê Dương Bảo Lâm như Thu Thủy, Don Nguyễn…

“Từng là một người nghệ sĩ hài trẻ không được chú ý đến mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, chính vì vậy mà em phải làm điều gì đó từ cánh gà để gây sự tập trung về mình như gọi ‘mọi người ơi, mọi người ơi’, từ đó nó trở thành câu đặc trưng mỗi lần livestream của em”, Lê Dương Bảo Lâm nói.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Không chỉ với Lê Dương Bảo Lâm mà câu nói “mọi người ơi, mọi người ơi” lập tức trở thành khẩu hiệu khi nhiều người bán hàng sử dụng để kêu gọi người xem mỗi khi bán hàng online, đây là sự thành công khi nhắc đến nam diễn viên trẻ ngoài sự duyên dáng của anh trên sân khấu.

“Không có gì phải xuống cấp khi mình nhận bán hàng online cho nhiều nhãn hàng khác nhau, ngay cả những món hàng dành cho phụ nữ em cũng không ngại, cái gì không biết thì em hỏi vợ, không có gì mắc cỡ cả. Miễn là mình hết lòng và tìm hiểu về nó để khi giao lưu với khán giả, khách hàng có tương tác tốt là được”, anh nói.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Nam diễn viên tâm sự với Xuân Lan là anh có từng có thời gian bị áp lực bởi những bình luận không hay về mình như “đồ nghệ sĩ rẻ tiền”, “ế show lắm hay sao”, “tẩy chay nó đi”…

Anh cũng không tránh khỏi những lúc bị chặn, mất trang cá nhân phải đền hợp đồng… Không những thế, anh cũng cho biết nhiều lần bị các đối thủ dùng chiêu trò giành khách hoặc “chơi xấu” bằng cách lấy số điện thoại trên livetream giao hàng kém chất lượng đến cho khách…

Đến thời điểm bây giờ, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng anh rất tự hào về công việc của mình khi có thể xây nhà, lo lắng, chăm sóc cho bố mẹ hai bên và các em học đại học.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Nhờ công việc livestream giới thiệu sản phẩm Lê Dương Bảo Lâm thu nhập khoảng 3 tỷ đồng/tháng. Thậm chí có tháng, doanh thu của anh còn “khủng” hơn khi nhận nhiều hợp đồng quảng cáo.

Ảnh: Internet

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm sống cùng vợ Quỳnh Anh và con gái tại một biệt thự ở quận 9, TP.HCM. Căn nhà có diện tích rộng hơn 100m2, gồm một tầng trệt, 2 lầu và một sân thượng. Giá trị của căn nhà vào khoảng 7 tỷ đồng.

Thậm chí, anh còn được trường đại học Tôn Đức Thắng mời về giảng dạy ngành bán hàng online cho các sinh viên.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here