Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai mới

0
809

Thanh Lam là một nghệ sĩ thành công trong sự nghiệp tuy nhiên cuộc sống cá nhân không mấy suôn sẻ, nhưng đến nay dường như hạnh phúc đã đến với cô “Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân”.

Thanh Lam tên thật là Đoàn Thanh Lam

Tên thật của ca sĩ Thanh Lam là Đoàn Thanh Lam, sinh ngày 19 tháng 6 năm 1969, lớn lên trong một gia đình nghệ thuật tại Hà Nội.

Ảnh tổng hợp

Cha cô là nhạc sĩ Thuận Yến, mẹ là nghệ sĩ đàn dân tộc Thanh Hương, em trai là DJ Trí Minh.

Ca sĩ Thanh Lam từ trước đến nay được biết đến như là 1 diva của làng nhạc Việt, cô được cọi là người mở đường cho nền nhạc nhẹ Việt Nam từ đầu thập niên 1990.

Ảnh tổng hợp

Thanh Lam có một sự nghiệp thành công, tạo được nhiều tiếng vang lớn. Nhưng cuộc sống cá nhân của cô lại không được suôn sẻ.

Cô đã từng qua hai lần đò nhưng đều tan vỡ. Mới đây nhất cô công khai người yêu mới là một bác sĩ.

Thanh Lam – Bạn trai bác sĩ

Cô từng nói “Nếu như cuộc đời mà không hề có giông bão trong cuộc đời thì đó là một cuộc đời vô nghĩa. Đau khổ đi qua rồi hạnh phúc sẽ đến. Trong tuyệt vọng sẽ có hy vọng. Niềm tin trong trái tim mỗi con người, tìm sẽ gặp đi sẽ đến bạn ạ.

Tôi nghĩ rằng cuộc sống này, cứ gieo những hạt giống tốt mà không có mưu cầu gì cho bản thân mình, làm những điều xuất phát từ trái tim thì tất cả nhân duyên sẽ vận hành theo quy luật của vũ trụ thôi.”

Ảnh tổng hợp

Dường như khi càng trải qua nhiều giông bão thì cô càng có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về cuộc sống. Cô nghĩ hạnh phúc  không chỉ là tình yêu giữa hai người nam nữ.

Cuộc sống cũng có nhiều niềm hạnh phúc, trái ngọt khác mà ta trải nghiệm mỗi ngày, nhưng đôi khi ta không hề để ý.

Xung quanh cô mỗi ngày trôi qua đều có những hạnh phúc, chỉ là cảm nhận của mỗi người về hạnh phúc như thế nào mà thôi.

Thanh Lam với sở thích nấu ăn hàng ngày

Cô tin rằng khi mà ta ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, ở mỗi độ tuổi khác nhau thì người ta sẽ càng cảm nhận được hạnh phúc của cuộc sống sâu sắc hơn.

Những ngày mà mình được sống là chính mình, thì cô sẽ được trao niềm tin vào con người, đó là hạnh phúc.

Có nói có lẽ cô đang trong giai đoạn hồi xuân, xuân xanh đang đến với cô. Tất nhiên để cô có nguồn năng lượng tích cực thì cô cũng đã có một động lực cũng như bất kỳ ai đều cần một người bạn, người thân tin cậy, mang đến cho bản thân mình cảm giác bình yên trong cuộc sống.

“Đám cưới hay một tờ giấy đăng ký kết hôn giờ không còn quan trọng”

Chia sẻ về người bạn trai hiện tại, cô thầm cảm ơn cuộc sống vì gặp được anh, người ấy của cô là một người có nhiều năng lượng tích cực. Bên cạnh đó anh là người nhân hậu. Cô vốn là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nhờ anh mà tôi suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

Thanh Lam – Bạn trai bác sĩ

Thanh Lam – Bạn trai bác sĩ

Thanh Lam – Bạn trai bác sĩ

Cô khi đã qua hai lần kết hôn, cô cho rằng điều quan trọng nhất là giá trị sống khi ở bên nhau, còn việc một đám cưới hay một tờ giấy đăng ký kết hôn không còn là điều quan trọng.

Thanh Lam – Bạn trai bác sĩ

Bạn trai Thanh Lam chụp ảnh cùng gia đình

Hiện nay cô luôn hướng tới cách sống tích cực, an yên. Với cô thì việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng, không chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà phải luôn lãng mạn với chính mình.

Thanh Lam hát ca khúc “Cắt tình duyên”

Sắp tới cô sẽ tham gia show Đường vào 12/12 sắp tới diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cô sẽ hát chung cùng Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn – đây là 3 ca sĩ dòng nhạc đỏ rất an toàn trong địa hạt âm nhạc mà họ theo đuổi.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here