Thanh Hương áp lực khi vào vai gái quê trong Mùa hoa tìm lại, ông xã ủng hộ nhưng vẫn than: ‘Sao em khổ thế’

0
819

Khán giả vốn quen biết một Thanh Hương đầy bụi bặm gai góc đôi khi có phần sành điệu thế nên khán giả có phần trông đợi vào màn biến hóa thành gái quê này của nữ diễn viên. Không chỉ khán giả bản thân Thanh Hương cũng vô cùng áp lực khi hóa thân thành gái quê dài kỳ trong “Mùa hoa tìm lại”.

“Mùa hoa tìm lại” xoay quanh Lệ, một cô gái có hoàn cảnh éo le: bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác. Lệ trở về quê hương sau 10 năm bôn ba trên thành phố, cô muốn làm lại cuộc đời, muốn phụng dưỡng người bà mà cô yêu thương, và cũng muốn những người đã từng xem thường cô phải “trắng mắt ra”. Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh mình phải kiêng dè không dám đụng đến.

(Nguồn: Internet)

Sau tất cả trở lại quê hương cuộc sống cũng không đơn giản như cô nghĩ. Tình cảm, cuộc sống, mọi thứ cứ vậy xoay vần, điều quan trọng nơi đây Lệ nhìn ra giá trị ở những điều mà trước đây cô chưa từng coi trọng, cô cũng phát hiện ra, hóa ra “người quê” không xấu như cô nghĩ, chẳng qua, cô đã bỏ qua đi những tốt đẹp của họ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thanh Hương vốn dĩ được khán giả thấy quen mắt với những cô gái đáo để, có chút tâm cơ, nhưng ở đây lại hóa thân thành một cô gái quê, có phần nông nổi. Đây cũng là vai diễn đòi hỏi sự đầu tư khá công phu của cô.

(Nguồn: Internet)

Thanh Hương cho biết khi cônhận vai trong “Mùa hoa tìm lại” đã luôn tự nhủ cần cố gắng hết sức gửi tới cho khán giả vai diễn hay nhất. Đó cũng là kim chỉ nam trong công việc của Thanh Hương, vai lớn hay vai nhỏ, vai chính hay vai phụ đều dành hết tâm huyết.

(Nguồn: Internet)

Đặc biết nói về tính cách của Mỹ Lệ trong Mùa hoa nở Thanh Hương cho biết rất có nhiều điểm giống với tính cách ngoài đời của cô: “ khi đóng Lệ, tôi phải thể hiện sự ngang tàng bên ngoài nhưng yếu đuối, cô độc, tự ti bên trong. Nhân vật giống tôi – vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng dễ mủi lòng, dễ bị tổn thương.”

(Nguồn: Internet)

Thanh Hương cho biết vì quá nhập vai nên tâm lý có phần bất ổn. Có những lúc phim trường, nhìn thấy Thanh Hương ngồi thẫn thờ, Mạnh Hưng lại trêu: “Mọi người ra đây mà xem, nó lại ngồi nghĩ về phim đấy”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Rồi nhiều hôm lịch quay khuya cô về đến nhà cũng 0h,1h nhưng vẫn không được mà ngồi nghĩ về nhân vật. Đỉnh điểm nhiều khia vì quá căng thẳng Thanh Hương còn cãi nhau với cả ông xã chỉ vì những chuyện vặt vãnh không đâu. Nhưng khi bình tâm hoặc tâm trạng vui vẻ trở lại Thanh Hương cũng trêu đùa lại: “Anh đừng chấp nhặt em thời gian này nhé. Em stress vì phim quá nên hay gây sự”. Thỉnh thoảng, chồng cũng nói với tôi: “Sao em đóng phim khổ thế. Hao tổn thời gian, sức khỏe”. Nói vậy thôi nhưng anh vẫn thông cảm.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bản thân Thanh Hương cảm thấy mình rất may mắn vì kinh tế ổn định, chồng ủng hộ. Bởi diễn viên không phải như những nghề khác. Cần sự hi sinh và cảm thông rất nhiều của người thân đặc biệt là ông xã.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here