Thần đồng Đỗ Nhật Nam “quẹt Tinder” tìm đối tượng hẹn hò

0
579

Việc trang ứng dụng hẹn hò Tinder xuất hiện profile của thần đồng Đỗ Nhật Nam khiến cộng đồng mạng tranh luận gay gắt.  

Tinder hiện đang là một trong những mạng xã hội hẹn hò lớn nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thế nhưng, ai dùng Tinder cũng được trừ người nổi tiếng, thần đồng?

Mới đây, trên ứng dụng Tinder bất ngờ xuất hiện profile của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Những thông tin và ảnh đại diện hoàn toàn trùng khớp với thông tin Nhật Nam từng chia sẻ trên truyền thông.

Thông tin Nhật Nam “quẹt” Tinder đang được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. 

Thần đồng năm ấy từng khiến nhiều người ngưỡng mộ và gây tranh cãi cũng không ít, năm nay đã 19 tuổi rồi. Chuyện Nhật Nam sử dụng ứng dụng hẹn hò cũng không có điều gì lớn song một bộ phận cư dân mạng lại tranh luận gay gắt.

Đỗ Nhật Nam vốn được biết đến như là một trong những thần đồng Việt Nam với sự thông minh, khả năng ghi nhớ tốt và tài năng ngôn ngữ đỉnh cao. Năm 7 tuổi, Đỗ Nhật Nam được trao hết kỉ lục này đến huân chương kia và đến 11 tuổi cậu bé đã đạt IELTS 8.0 nhận được học bổng du học trị giá gần 7 tỷ tại Mỹ.

Có lẽ người ta đã mặc định rằng Đỗ Nhật Nam chỉ biết học, học và học nên quên đi chuyện cậu bé Đỗ Nhật Nam ngày nào giờ đã là một chàng trai trưởng thành. Họ cho rằng Nhật Nam IQ cao hơn, tài giỏi hơn nên dùng Tinder tìm đối tượng hẹn hò thì thật kì lạ.

Bởi trong mắt phần đông dư luận, Tinder không chỉ là mạng xã hội tìm đối tượng hẹn hò đơn thuần mà tìm bạn tình nhiều hơn. Nhưng thực tế, có người ‘quẹt Tinder’ để tìm bạn tình, có người lại để kết bạn chuyện trò và cũng có những người chỉ muốn dùng thử cho biết.

Trên thực tế, Đỗ Nhật Nam không còn là một đứa trẻ, đã 19 tuổi và có quyền làm bất cứ điều gì mình thích. Phải chăng vì Đỗ Nhật Nam thông minh xuất chúng, tài giỏi hơn người và nổi tiếng quá sớm nên người ta mới thần thánh hóa cậu và quá khắt khe với cuộc sống riêng tư cậu?

Mẹ của Nhật Nam cũng đã lên tiếng về sự việc, cô cảm thấy không quan tâm đến chuyện này. Sau khi đi du học, Đỗ Nhật Nam ít xuất hiện hơn trên truyền thông. Trên trang cá nhân, Đỗ Nhật Nam cũng không chia sẻ nhiều câu chuyện hay hình ảnh cá nhân. Cậu sống khép kín và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các hoạt động liên quan đến giáo dục khi về nghỉ hè tại Việt Nam.

Mtuan(Tổng hợp) /Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here