Thần đồng Chim sẻ đi nắng chính thức lên xe hoa, tìm được “cái hốc” của đời mình

0
1212

Cuối cùng, ở tuổi 25 thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng chính thức lên xe hoa, tìm được ‘cái hốc’ của đời mình.

Là game thủ tài năng nhất của cộng đồng AoE Việt Nam từng sản sinh ra, cũng là game thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất của cộng đồng đế chế Việt.

Ngày hôm qua 16-11-2020 cũng là ngày đánh dấu khoảnh khắc quan trọng nhất, trọng đại nhất của thần đồng này. Chú rể Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) sẽ kết hôn cùng cô gái sinh năm 1991 Phùng Mỹ Hằng.

Đây là thành quả của một tình yêu đã kéo dài trong suốt nhiều năm qua.Vốn là một game thủ kín tiếng, có lẽ hơn lúc nào hết các khán giả hâm mộ AoE háo hức được chiêm ngưỡng khoảnh khắc thần tượng của mình rạng rỡ trong ngày cưới.

Vào 17h00, lễ cưới của Chim Sẻ Đi Nắng chính thứ được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở khu vực Mỹ Đình, Hà Nội.

Đám cưới của Chim Sẻ có sự hiện diện của nhiều bạn bè, bao gồm cẩ các tuyển thủ nổi tiếng trong làng AoE Việt Nam. Nhiều bạn thân của cô dâu, chú rể cũng bay từ miền Nam ra Hà Nội dự đám cưới.

Vợ của Chim Sẻ Đi Nắng tên đầy đủ là Phùng Mỹ Hằng hiện đang làm Biên tập viên mảng du lịch tại một tạp chí điện tử Việt Nam.

Cặp đôi kín tiếng, không công khai chuyện tình cảm. Chỉ hơn 1 tháng trước đám hỏi, người hâm mộ mới được biết nhan sắc của Mỹ Hằng

Chim Sẻ Đi Nắng đã vô địch hàng loạt các giải đấu trong nước và quốc tế, được giới thể thao điện tử thừa nhận là người chơi AOE có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Việt Nam.

Chia sẻ trên sóng truyền hình, Chim Sẻ từng giải thích về cái tên của mình:

“Đó là một cái tên hồi trẻ em ngẫu nhiên đặt ra. Hình ảnh con Chim Sẻ dễ thương, nhỏ nhắn nên em thích hình ảnh đó. Còn Đi Nắng là ám chỉ sự tự do, thoải mái giữa bầu trời”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh về album ảnh cưới được đăng tải trên facebook cá nhân của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here