Thăm thú nhà vườn rộng 1300m2 của Hồng Đăng

0
1651

Đây là nơi gia đình Hồng Đăng đi về nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Nơi đây không chỉ có căn nhà xinh xắn mà còn có khu vườn rộng rãi với nhiều loại cây quả thích mắt.

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh phía Bắc với nhiều bộ phim đình đám như: Zippo, Mù tạt và Em; Người phán xử: Cả một đời ân oán; Hoa hồng trên ngực trái….Thời gian này anh đang tất bật trên phim trường để hoàn thành vai diễn mới trong phim Hướng dương ngược nắng đóng cùng Hồng Diễm, Việt Anh, Quỳnh Kool, Lương Thu Trang.

Rũ bỏ bộ vest bảnh bao hay những trang phục sành điệu, thời gian rảnh Hồng Đăng lại về ngôi nhà vườn rộng 1300m2 cách trung tâm Hà Nội 35 phút đi ô tô mà vợ chồng anh mới tậu cách đây không lâu. Tại đây nam diễn viên trồng rất nhiều cây ăn quả, hoa, cây xanh cho bóng mát…. Nam diễn viên tỏ ra rất mát tay khi nhiều loại cây trái anh chăm sóc đều ra hoa và sai quả.

Mới đây nam diễn viên sinh năm 1984 chia sẻ hình ảnh loạt cây mới trồng ở nhà vườn ngoại thành. Hồng Đăng cho biết cây cối đã đâm chồi hết nên anh rất vui bởi trước đó nam diễn viên cứ lo đánh cây về mà cây chết thì rất tiếc. Hồng Đăng nói cần trồng thêm 2 cây cho bóng mát nữa để bổ sung cho khu vườn nhằm che nắng hướng tây để mùa hè các năm sau sẽ mát mẻ hơn.

Ngoài việc đóng phim và thú chơi xe phân khối lớn, Hồng Đăng gần đây cũng có thêm thú vui của người làm vườn, nhìn thấy cây đơm hoa kết trái là anh vui. “Đơm hoa kết trái, thêm cây nọ thêm cây kia bỗng dưng thấy yêu nơi này hơn”, nam diễn viên chia sẻ. Nam diễn viên tỏ ra rất mát tay và kêu gọi bạn bè ai có cây gì không chăm được cứ mang tới cho anh chăm hộ.

Là diễn viên nam được yêu thích với nhiều fan nữ nhưng Hồng Đăng luôn dành những lời có cánh cho vợ mỗi dịp kỷ niệm của hai người hay ngày phụ nữ. Theo chia sẻ của Hồng Đăng thì anh và vợ Anh Đào đã ở bên nhau 16 năm.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here