Thăm thú căn nhà cấp 4 giản dị của bố Sơn trong Về nhà đi con: Rộng 230 mét vuông, trị giá hàng chục tỷ đồng

0
1679

Cứ ngỡ ngôi nhà của bố con ông Sơn là nhà cấp 4 đơn sơ giản dị, không ngờ lại có giá trị lên đến hàng chục tỷ.

Thời điểm lên sóng, bộ phim “Về nhà đi con” trở thành cái tên hot nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Không chỉ tò mò về cái kết cho các nhân vật, bối cảnh bộ phim đều được cư dân mạng tìm hiểu. Đặc biệt, khán giả thích thú với video căn nhà của ông Sơn và 3 con gái được chia sẻ trên mạng xã hội.

(Nguồn: Internet)

Ảnh tổng hợp

Là bối cảnh chính trong bộ phim Về nhà đi con, ngôi nhà của 4 bố con ông Sơn có diện tích lên tới 230m2 và tọa lạc tại quận Ba Đình, Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

Không như nhiều ngôi nhà khang trang, hiện đại khác, ngôi nhà của ông Sơn vẫn giữ nét kiến trúc của những thập niên 90, với sân vườn rộng thoáng mát và được trồng nhiều cây xanh xung quanh. Bên trong ngôi nhà, nội thất được bày trí khá đơn sơ, mộc mạc khiến người xem cảm thấy gần gũi hơn với gia đình của Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân).

(Nguồn: Internet)

Mặc dù nhìn qua trên phim có vẻ không sánh được với nhà của bố mẹ chồng Thư, hay nhà của “ông bố quốc dân” Quốc (Tuấn Tú) nhưng xét về giá trị, nhiều cư dân mạng cho rằng, với diện tích lên tới 230m2, lại nằm ngay mặt ngõ rộng thoáng, đặc biệt là ở quận Ba Đình, một trong những nơi có giá đất đắt đỏ bậc nhất Hà Nội thì ngôi nhà của ông Sơn chắc chắn phải tính bằng giá… chục tỷ.

(Nguồn: Internet)

Nhiều cư dân mạng cho rằng, với diện tích lên tới 230m2, lại nằm ngay ở quận Ba Đình – một trong những nơi có giá đất đắt đỏ bậc nhất Hà Nội thì ngôi nhà của ông Sơn chắc chắn phải tính bằng giá hàng chục tỷ.

(Nguồn: Internet)

Sau khi bố Sơn chia sẻ về căn nhà của mình trong Về Nhà Đi Con, cô con gái út Ánh Dương đã nhanh chóng bay vào “đòi” bố xây bể bơi. Trên trang cá nhân của mình, Dương chia sẻ bài viết giới thiệu về ngôi nhà của bố Sơn kèm theo dòng chữ giận dỗi: “Nhà to thế mà bố Sơn nhất quyết không xây bể bơi cho Dương?”.

(Nguồn: Internet)

Nhiều cư dân mạng cũng không ngừng xuýt xoa trước độ “giàu có” của 4 bố con ông Sơn: “Có đất 30 tỷ bảo sao ông Sơn vẫn chơi thân được với nhà Vũ, dù “nghèo”. Nhớ không nhầm ông Sơn còn có cả đất ở dưới quê chưa bán thì phải”.

(Nguồn: Internet)

Nhà vừa đẹp, vừa rộng thế này còn nằm ngay quận Ba Đình là cực có giá nhé, bố Sơn không nghèo đâu mấy đứa à, chỉ là bố không thích khoe mẽ thôi”.

(Nguồn: Internet)

“Ghê thiệt, nhìn qua tưởng thường thường mà căn nhà khủng thiệt chứ”.
Mặc dù phim đã là thời điểm 3 năm kể từ ngày lến sóng thế nhưng mọi thông tin về dàn diễn viên cũng như hậu trường “lâu lâu” mới được tiết lộ nhưng lại khiến khản giả vô cùng thích thú.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here