Lựa chọn của số phận: Thẩm phán Quang công khai “tỏ tình” thư ký Bích

0
1024

Trên trang cá nhân, thẩm phán Quang – Tuấn Tú dày công sáng tác hẳn một bài thơ để gửi gắm tâm sự tới cô thư ký xinh đẹp Bích của phim Lựa Chọn Số Phận.

Trong Lựa Chọn Số Phận, Tuấn Tú vào vai phản diện thẩm phán Quang, một kẻ cơ hội, mưu mô, luôn muốn hạ bệ người khác để khẳng định năng lực của mình. Quang đố kỵ, ganh ghét với Thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng thủ vai).

Vai Thẩm phán Quang không phải vai diễn phản diện đầu tiên của Tuấn Tú. Vai diễn đầu tiên anh đảm nhận là trong phim “Vòng tròn cạm bẫy” của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng và một vai diễn phản diện trong phim điện ảnh “Vũ điệu tử thần” đóng cùng Thanh Thuý, Bình Minh.

“Sau một thời gian dài, Tuấn Tú mới quay trở lại với làm phim thì với vai thẩm phán Quang là vai thứ 3 Tú đóng phản diện.

Với vai diễn này Tú xác định đây là một thử thách rất lớn, Quang là người rất thủ đoạn, anh đặc trưng cho mẫu phản diện. Tú phải chú ý từ ánh mắt, tâm lý cả kể đến những nụ cười để lột tả nhân vật.”, Tuấn Tú chia sẻ.

Ảnh

Lựa Chọn Số Phận hiện đã đi tới tập 72, thẩm phán Quang vào tù khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra tiếc nuối.

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Tuấn Tú đã đăng tải dòng trạng thái kèm một bài thơ gửi gắm tâm tình tới thư ký Bích.

“Anh tỏ tình từ đầu phim gay cấn

Đến bây giờ Bích vẫn làm ngơ

Để bây giờ anh vẫn cười nhăn nhở

Ở trong tù nhớ Bích mới làm thơ”

Theo đó, thẩm phán Quang dù ngồi sau song sắt vẫn nhớ nhung cô thư ký xinh đẹp. Nhiều fan hâm mộ gọi tên thư ký Bích ngay dưới bài viết và hy vọng cô có thể vào thăm thẩm phán Quang.

Ngay phía dưới của bài viết, Tuấn Tú cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ vai diễn thẩm phán Quang của anh.

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm , thẩm phán Quang vẫn rất bảnh khi du học trong trại nhé cơm ăn 3 bữa, quần áo rất thời trang ạ , chỉ tiếc nếu Bích đi cùng thì tuyệt vời

Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ mình trong bộ phim này ạ, yêu cả nhà nhiều lắm”.

Thư ký Bích nhanh nhảu đáp lời

Dù là vai phản diện đáng ghét nhất Lựa Chọn Số Phận song Tuấn Tú lại nhận được nhiều sự ủng hộ và lời khen từ khán giả. Nhiều khán giả hy vọng sau này thẩm phán Quang sẽ thay đổi tính nết để được yêu quý hơn.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Huỳnh Hồng Loan từng hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh, tuy nhiên cả 2 đã đường ai nấy đi sau khi công khai 1 thời gian ngắn

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here