Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTham gia Sao nhập ngũ, Nam Thư gặp sự cố nhưng vẫn...

Tham gia Sao nhập ngũ, Nam Thư gặp sự cố nhưng vẫn vui với ‘chiến tích’ để đời: Ít cười hơn là được

Nam Thư không ngần ngại khoe ‘chiến tích’ của mình trong 1 tuần nhập ngũ. Dù hàm răng không còn lành lặn nhưng cô nàng vẫn rất vui.

Sao nhập ngũ hiện đang là chương trình hot hit hiện tại nhận về nhiều sự quan tâm, yêu mến từ cư dân mạng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

6 chiến sĩ tham gia mùa này bao gồm: Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên sau chương trình này cũng được nhiều người mến mộ và thường xuyên quan tâm.

Trong tập 5 Sao nhập ngũ mới phát sóng gần đây, Nam Thư đã bị chấn thương ở cổ chân nhưng vẫn cố gắng làm nhiệm vụ và hoàn thành một cách xuất sắc. Sau khi tập lên sóng, rất nhiều người lo lắng, hỏi han đồng chí Nam Thư về tình hình sức khỏe.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cũng nhân đây, Nam Thư tiết lộ, trong thời gian đi Sao nhập ngũ, cô không chỉ bị chấn thương chân mà còn bị ‘mẻ răng’ vì trong lúc ăn không rõ va phải cái gì. Đây cũng là lý do trong những tập sau của chương trình, Nam Thư ít cười hơn các bạn rất nhiều.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Sau khi đăng tải thông tin bị mẻ răng, Nam Thư nhận về nhiều lời an ủi từ đồng nghiệp nhưng quả thật là đọc thì buồn thay cho Nam Thư đấy nhưng chẳng hiểu sao vẫn thấy buồn cười.

Ảnh tổng hợp

Ngay sau đó, Nam Thư cũng cho biết thêm vì thông tin bị mẻ răng mới đăng tải cô cũng đã nhận về nhiều lời mời tài trợ làm răng.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments