Thăm căn phòng trọ đơn sơ của “chàng chăn bò” Sô Y Tiết và bạn gái: Chỉ 1,5 triệu/tháng, giản dị nhưng đầy ắp niềm vui

0
954

Mới đây, “hiện tượng mạng” Sô Y Tiết đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip tiết lộ về phòng trọ anh ở cùng bạn gái. Sô Y Tiết cho hay, căn phòng anh thuê có giá 1,5 triệu đồng/tháng, gồm một phòng ngủ và một phòng bếp.

Mọi thứ trong phòng đều đơn giản nhưng có đủ những đồ dùng cần thiết như ti vi, tủ lạnh, giường, ghế. Đặc biệt, Sô Y Tiết đã mua được chiếc laptop hiện đại, phục vụ cho công việc làm Youtube.

Anh chia sẻ về cuộc sống sau hơn 1 năm nổi tiếng: “Lúc trước tôi ở với dì, chăn bò thuê cho dì nhưng mọi người hiểu lầm là tôi có bò riêng, không phải đâu, tôi ở chăn bò cho dì sống qua ngày thôi.

Sau khi được mọi người biết đến, tôi có công việc riêng, ra ngoài tự lập và thuê trọ. Mọi người cứ bảo tôi giàu, nhưng tôi như bao người vậy thôi, thuê trọ và làm Youtube”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trước đó, Sô Y Tiết cũng cho hay, anh và bạn gái đang về quê tìm mua đất để xây nhà, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Hiện tại, họ đang đợi ngày hết dịch để chính thức tổ chức hôn lễ.

“Tôi và Bông Lan muốn kết hôn trước giờ rồi nhưng dịch quá nên không kết hôn được. Họ bảo phải xác nhận độc thân rồi qua quê Bông Lan ở Cao Bằng để làm giấy kết hôn nhưng dịch quá chưa làm được. Khi nào hết dịch chúng tôi làm giấy kết hôn thì thoải mái hơn, thành vợ chồng luôn. Bây giờ kêu vợ chồng cũng được rồi”, anh vui vẻ nói.

Ảnh tổng hợp

Bên dưới đoạn clip của Sô Y Tiết, nhiều khán giả dành lời chúc hạnh phúc, khen ngợi cuộc sống hạnh phúc, ấm cúng hiện tại của cặp đôi trẻ: “Nhà trọ gọn gàng, mừng cho hai em đã qua lúc khó khăn rồi, mua mảnh đất cất nhà nữa là ổn, chúc hai em hạnh phúc”, “Vợ chồng trẻ mà được vậy là ok rồi, chúc 2 em hạnh phúc, ra nhiều video hay cho mọi người xem”, “Nhà cửa gọn gàng, chúc mừng bạn có bông Lan đồng hành”…

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Sô Y Tiết bắt đầu nổi tiếng từ năm 2020 với những đoạn nhạc đếm số bằng tiếng Anh được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích. Đầu năm nay, anh công khai bạn gái tên Bông Lan. Nam Youtuber tiết lộ, bạn gái có hoàn cảnh mồ côi giống anh, cô là người ở bên chăm sóc Sô Y Tiết những lúc ốm đau và đồng hành cùng anh trong công việc làm Youtube.

Về phía Bông Lan, trước những lời dị nghị cho rằng cô yêu bạn trai vì tiền bạc, cô phủ nhận và khẳng định, họ đến với nhau vì tình yêu, hiểu và thông cảm với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here