“Thái tử” của VTV và kẻ tҺù truyền kiếp: Từ dọɑ nhau sẽ bị “Һóa vàпg” tới cú lật mặt ngoạn mục

Doãn Quốc Đam và Trọng Lân là bộ đôi nhiều duyên nợ, mỗi lần đối đầu trên màn ảnh là lại gây bão.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thời gian gần đây nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi thiếu gia Khải (Trọng Lân) bất ngờ xuất hiện khiến gia đình Trâm Anh (Khả Ngân) xáo trộn. Nhưng tâm điểm của sự chú ý lại không rơi vào mối quan hệ của Khải với Trâm Anh mà khán giả lại đặc biệt thích thú với bộ đôi Khải – Thành (Doãn Quốc Đam). Nhất là khi Thành chính thức đối đầu Khải, khán giả yêu thích phim VTV lại đồng loạt nhớ về cuộc đối đầu của Doãn Quốc Đam và Trọng Lân trong bộ phim “gây sóng tạo gió” giờ vàng trước đây – Quỳnh Búp Bê.

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 1

Ngay chính diễn viên Doãn Quốc Đam cũng vui vẻ chia sẻ lại cảnh “so găng” với Trọng Lân ở 2 bộ phim lên trang cá nhân và viết: “Một con người, 2 chiếc áo khác nhau. Thay áo cái thành người khác luôn không biết đường nào mà lần. P/s: Hay tìm điểm giống và khác nhau”. 

Pha “lật xe” đỉnh cao 

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 2

Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Thành được biết tới là một người đàn ông rất khéo léo và anh luôn xem khách hàng là thượng đế. Chỉ cần có thể kiếm được tiền, Thành sẵn sàng chiều lòng khách tới cùng. Vậy nên với thiếu gia tiêu tiền mua xe không cần phải nghĩ như Khải, Thành luôn tỏ ra có chút xun xoe, bợ đỡ. Ngay cả khi Khải mặt dày hỏi thẳng số điện thoại Trâm Anh từ Thành, anh dù thấy rất bực nhưng vẫn trả lời, ngoài mặt tươi cười với Khải tới cùng.

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 3

Vậy nhưng, khi Khải đe doạ Trâm Anh, Thành đã có màn “lật xe” đỉnh cao. Thành đã khiến Khải ngã ngửa khi kết màn bằng việc trả lại chìa khoá chiếc xe ô tô Khải tặng Trâm Anh. Thành nói: “Quà anh tặng người ta nhưng mà người ta lại không nhận, em đỗ ở dưới rồi đó”. Khải tức giận: “Mày chơi tao, được lắm Thành ạ”. 

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 4

Thành bình tĩnh: “Cuộc đời mà anh, người ta chơi mình mà mình không biết chơi lại thì người ta lại nghĩ mình dễ ăn quá”. Khải mắng Thành là “thằng chó chết”, Thành vẫn không hề tức giận, thậm chí còn giả tiếng chó sủa để đáp trả. Rồi Thành tiếp lời:

“Đi ra ngoài xã hội, ai bảo em làm trâu làm chó làm ngựa gì, em làm tuốt. Kể cả anh, anh muốn em liếm giày cho anh để gia đình em được sung sướng, em liếm. Chẳng qua bố mẹ em dạy trong cái sự tử tế cho nên em mới như thế này. Chứ còn anh nhìn thử mặt em đi, chẳng có việc gì mà em không dám làm cả. Kể từ ngày hôm nay, từ giờ phút này, bất cứ ai trong gia đình tao mà xảy ra bất cứ vấn đề gì thì mày xác định. Tao sẵn sàng lên đường đấy”. 

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 5

Chưa hết, Thành còn xin sếp hoàn tiền đặt cọc của Khải và vì Khải đã nói cho Thành nên anh vẫn vui vẻ giữ lấy. Thành còn hứa hẹn bao giờ Khải cần tư vấn mua xe thì anh vẫn sẵn sàng tư vấn tiếp.

Sau khi cảnh phim phát sóng, khán giả dành rất nhiều lời khen cho diễn xuất của Doãn Quốc Đam lẫn tính cách của nhân vật Thành. Người xem nhận xét Thành đúng là một mẫu người đàn ông tuyệt vời khi dám gạt bỏ cả sĩ diện chỉ mong trở thành trụ cột kinh tế để lo được cho cả gia đình. Và khi gia đình bị đe doạ, Thành lại mạnh mẽ để bảo vệ người thân của mình tới cùng.

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 6

“Thái tử” Thiên Thai bại toàn tập trước tay sai của bố

Trước Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Trọng Lân và Doãn Quốc Đam đã từng hợp tác chung trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. Phong (Trọng Lân) được gọi là “thái tử” Thiên Thai vì là con trai của ông chủ nơi đây. Còn Cảnh (Doãn Quốc Đam) là đàn em đắc lực nhất của bố Phong.

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 7

Bản thân luôn muốn mình trở thành người được bố coi trọng nên Phong luôn xem Cảnh là cái gai trong mắt, luôn tìm cách gây sự với Cảnh. Tuy nhiên, đứng trước một Cảnh thông minh, quyết đoán và làm việc kín kẽ thì Phong luôn thất bại toàn tập, liên tục trông như một con gà chọi hiếu chiến nhưng ngốc nghếch.

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 8

Phong từng phải đi lánh mặt một thời gian do phạm tội tuồn ma túy vào “động” Thiên Thai. Ngay khi vừa trở về, Phong đã “đá xéo” Cảnh rồi dí súng vào đầu Cảnh và hỏi: “Cảm nhận của mày thế nào?”. Phong còn không quên dọa Cảnh: “Nhớ đấy, những thứ mà mày khiến tao phải nhận, tao hứa sẽ trả đủ cho mày”. Vậy nhưng Phong đã doạ lầm người vì Cảnh vẫn tỏ ra hết sức bình thản.

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 9

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 10

Khi Phong khó ở nói: “Sao, thấy tao về không chào nhau được một câu à?”, Cảnh liền lạnh lùng đáp: “Thiên Thai này là của bố con cậu”. Phong còn tuyên bố Cảnh sẽ là người đầu tiên bị “hoá vàng” khi “thái tử” được tiếp quản dinh cơ Thiên Thai.

Kết quả sau nhiều lần đối đầu, Phong lại thành kẻ bị đàn em của Cảnh dọa tè cả ra quần. Khi Phong có liên quan đến bọn Cai “sứt” gây ảnh hưởng tới Thiên Thai, Cảnh đã mạnh mẽ bẻ quặt tay của “thái tử” rồi cảnh cáo: “Dừng lại ngay đi, vì nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn của Thiên Thai, và nhất là bố ông đấy. Nói rồi đấy nhá, có chuyện gì xảy ra, đừng có trách”.

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 11

 

"Thái tử" của VTV và kẻ thù truyền kiếp: Từ dọa nhau sẽ bị "hóa vàng" tới cú lật mặt ngoạn mục - 12

Hễ đối đầu là lại thua đau, Phong lại càng giúp Cảnh trở nên cuốn hút hơn trong mắt người xem. Khán giả yêu thích bộ phim Quỳnh Búp Bê cũng thể hiện nhiều sự thích thú trước cặp đôi oan gia này.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.