Thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai đã được tìm thấy ở Gia Lai: “Hiện tại mẹ tròn, con vuông”

0
277

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) mất tích bí ẩn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã được tìm thấy tại Gia Lai, sinh con khoẻ mạnh.

Thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) để khám thai, chờ sinh thì mất tích bí ẩn. Sau 4 ngày mất tích, hiện gia đình đã tìm thấy chị ở tỉnh Gia Lai, sinh con khoẻ mạnh.

Thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai đã được tìm thấy ở Gia Lai: “Hiện tại mẹ tròn, con vuông” - Ảnh 1.

Chị Thảo được gia đình tìm thấy ở Gia Lai, sinh con khoẻ mạnh

Sáng 6/12, anh Bùi Thế Anh (chồng thai phụ Thảo) thông báo trên trang Facebook cá nhân đã tìm thấy vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo ở Gia Lai.

“Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: “vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3,6kg… Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai”, anh Thế Anh cho biết trên trang cá nhân.

Cũng trong sáng cùng ngày, anh Thế Anh tiếp tục đăng tải thông tin trên trang cá nhân mong muốn cộng đồng mạng không nói những lời khó nghe, không cần thiết về gia đình.

Thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai đã được tìm thấy ở Gia Lai: “Hiện tại mẹ tròn, con vuông” - Ảnh 2.

Hàng xóm đến chung vui với gia đình khi biết tin tìm được chị Thảo

“Hiện tại gia đình mình cũng đã đoàn tụ với nhau. Trước tiên mình xin cảm ơn mọi người đã chia sẻ giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn. Khi có thông tin tìm thấy, người nhà mình đã xác nhận và chia sẻ cho mọi người cùng chung vui nhưng nhiều người không nghĩ vậy, họ nói họ giúp và họ cần được biết mọi nguyên nhân dù cho đến gia đình hay công an đều chưa biết”, anh Thế Anh chia sẻ.

Thế Anh cũng cho rằng, trên cộng đồng mạng vẫn có nhiều người không thông cảm nói những lời khó nghe, không cần thiết khi gia đình vừa xảy ra chuyện không mong muốn.

“Các bạn có từng nghĩ là một người gặp chuyện như vậy và khi tỉnh dậy xong lại nhìn thấy những lời khó nghe, những dư luận dồn ép,… với mình thực sự còn áp lực chứ không phải người gặp nạn như vậy”, anh Thế Anh chia sẻ.

Thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai đã được tìm thấy ở Gia Lai: “Hiện tại mẹ tròn, con vuông” - Ảnh 3.

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Thảo) vui mừng khi tìm thấy con dâu bình an

Trước đó, trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 3/12, ông Nguyễn Văn Toàn (SN 1975, trú tại thôn Thọ Đức, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái ruột của ông là cháu Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998), vừa mất tích bí ẩn khi đi chờ sinh. Gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong để được hỗ trợ tìm kiếm.

Theo ông Toàn, vào khoảng 8h sáng, ngày 2/12, Thảo được mẹ chồng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) thăm khám để chuẩn bị sinh.

“Theo ngày tính toán và dự kiến thì cháu đã quá ngày sinh rồi, nên đến bệnh viện thăm khám để chờ sinh đẻ. Khi chuẩn bị đến giờ vào khám thì cháu bảo ‘con đi vệ sinh tí’. Khi mẹ chồng cháu đợi khoảng 15 phút, bệnh viện gọi vào khám nhưng cháu chưa vào thì mẹ cháu mới đi tìm con nhưng không thấy.

Thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai đã được tìm thấy ở Gia Lai: “Hiện tại mẹ tròn, con vuông” - Ảnh 4.

Chị Thảo trước khi mất tích bí ẩn

Sau khi check camera an ninh thì thấy cháu nó đã đi ra cổng mất rồi, từ khi ra cổng, cháu mất tích đến nay chưa tìm được. Ngay sau đó gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong nhưng chưa tìm được cháu”, ông Toàn chia sẻ.

Theo ông Toàn, Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và chung sống hạnh phúc. Thảo cũng chưa bao giờ phàn nàn gì về gia đình nhà chồng. Bố mẹ chồng cũng sống tình cảm, tâm lý với con cái.

Trước vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo về vụ việc.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc.

Nguồn: Kenh14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here