Thai phụ Bắc Ninh mất tích: Giả mang bầu, giấu gia đình vào Gia Lai xin con

0
634

Sợ gia đình phát hiện chuyện cái thai không còn, T. đã mang bụng bầu giả đi khám rồi âm thầm vào Gia Lai xin con. Việc làm của T. cả gia đình không ai hay biết.

Hình ảnh chị T khi đang đi khám (ảnh tổng hợp)

Tháng 9/2019, chị T. kết hôn với anh B.T.A. (23 tuổi, ngụ tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh). Sau khi kết hôn được thời gian, T. có thai. Sau 5 tháng, thai không may bị hỏng.

Sợ gia đình phát hiện, T. dấu sự việc và mang bụng giả, âm thầm vào Gia Lai xin con nuôi. Sự việc trên gia đình không ai hay biết nên đã báo cơ quan chức năng rằng T. mất tích.

(ảnh tổng hợp)

Thông qua mạng xã hội, T. biết chị Đ. (30 tuổi, ngụ phường Ia Kring, TP Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình. Tuy nhiên, gia đình chị này khó khăn, không có khả năng nuôi con.

(ảnh tổng hợp)

Vợ của anh Bùi Thế Anh (chị T) đã liên hệ với nhân vật này để xin con và hứa bồi dưỡng một khoản tiền. Ngày 2/12, người phụ nữ ở Bắc Ninh biết chị Đ. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh nên bắt xe vào đón cháu bé.

(ảnh tổng hợp)

Tối 06/12, sau khi chị T. khai nhận toàn bộ sự việc, cơ quan chức năng TP Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình không có chuyện mất tích, hay bắt cóc.

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị T.) khẳng định gia đình không gây áp lực cho con dâu (ảnh tổng hợp)

Trước đó, vào ngày 03/12 chi T đi khám thai cùng mẹ chồng tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong. Khi chị T cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì T nói đi vệ sinh.

Chị T. và chồng trước khi mất tích

“Cháu bảo với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy”, ông Toàn (bố ruột T) kể.

Sau khi tìm kiếm khắp nơi đều không thấy tung tích chị T, gia đình đã quyết định trình báo cơ quan chức năng.

Sáng 6/12, anh Bùi Thế Anh (chồng thai phụ T) thông báo trên trang Facebook cá nhân đã tìm thấy vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo ở Gia Lai.

“Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: ‘vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3,6kg’… Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai”, anh Thế Anh cho biết trên trang cá nhân.

Gia đình đã tìm thấy chị T. tại Gia Lai (ảnh tổng hợp)

Tuy nhiên, tối ngày 6/12, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết chị N.T.T.T. (ngụ huyện Yên Phong, Bắc Ninh) không sinh con ở Gia Lai.

Kết luận của cơ quan chức năng đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here