Tây Ninh: Một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất MT

0
128

Ngày 6.11, Công an huyện Tân Châu tạm giữ hình sự Phan Thị Thùy Linh, 29 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang (tạm trú ở ấp 1, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.u’y.

Trước đó, vào lúc 12 giờ 45 phút ngày 4.11, tại ấp 1, xã Suối Dây, Công an huyện Tân Châu phối hợp với Công an xã Suối Dây bắt quả tang Linh đang bán m.a t.u’y cho 3 người ngh.iện.

Đối tượng Phan Thị Thùy Linh tại cơ quan CA.

Công an đã thu giữ tang vật gồm 2 bịch m.a t.u’y tổng hợp (metham.pheta.mine) có trọng lượng 2,045gam, 2 d.ao tự chế, 12 điện thoại di động, 3 xe mô tô, 24 triệu đồng và nhiều dụng cụ, vật dụng liên quan khác.

Trước đây, Linh và Nguyễn Mạnh Hùng (36 tuổi) sống với nhau như vợ chồng. Khoảng 2 tháng trước, Hùng đi cai ngh.iện bắt buộc tại cơ sở cai ngh.iện m.a t.u’y tỉnh Tây Ninh.

Không có việc làm, để có tiền tiêu xài và có m.a t.u’y sử dụng, Linh mua m.a t.u’y về phân nhỏ bán lại cho các đối tượng ngh.iện. Khi người ngh.iện có nhu cầu mua m.a t.u’y thì liên hệ và đến nhà Linh giao nhận. Ngoài ra, người ngh.iện đến mua m.a t.u’y mà không có tiền, Linh chấp nhận cho họ thế chấp điện thoại di động, giấy tờ,… để đổi lấy m.a t.u’y.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Baotayninh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here