Tây Ninh: Chú rể “chơi lớn” quyết định đón dâu với đoàn xe tải Thái Lan

0
801

Cuối tháng 9, một lễ cưới ở huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh nhận được nhiều sự chú ý. Chú rể “chơi lớn” quyết định đón dâu với đoàn xe tải Thái Lan 990 kg.

Ngoài xe hoa như thường lệ, đoàn xe đón dâu của chú rể Hoàng Phúc còn có 10 chiếc xe tải 990 kg, được trang trí nổi bật với hoa, nơ đỏ và bong bóng.

Chú rể cho biết, bản thân đang công tác tại phòng kinh doanh của một công ty kinh doanh ôtô tải trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Khi lên ý tưởng đón dâu, anh muốn tạo sự khác biệt với đoàn xe tải của công ty và được đồng thuận.

Chú rể Tây Ninh đón dâu bằng đoàn xe tải Siam Truck 990 kg.

Ban đầu, anh khá do dự vì phải sử dụng nhiều xe tải, sợ đoàn xe ảnh hưởng đến giao thông. Tuy nhiên, giao thông tại khu vực thị xã luôn thông thoáng, nên anh quyết định dùng đoàn xe tải 990 kg để hộ tống cô dâu về dinh.

Công việc chuẩn bị không quá khó khăn khi được sự giúp đỡ của tất cả đồng nghiệp và người thân. Đoàn xe được trang trí và chuẩn bị kỹ từ tối hôm trước.

Sáng hôm sau, chưa đến 7h, đoàn xe sẵn sàng xuất phát. Do khoảng cách giữa nhà cô dâu và chú rể chỉ khoảng 5 km nên không mất nhiều thời gian di chuyển. Khi đi ngang trung tâm thị trấn, đoàn xe khá nổi bật nên thu hút được nhiều sự quan tâm của người đi đường.

Đoàn xe khá nổi bật trên đường phố.

Cô dâu chia sẻ, cô và gia đình rất bất ngờ, hoàn toàn không biết về kế hoạch này của chồng. Trước đó, cả 2 còn cùng nhau chọn xe hoa, lên ý tưởng trang trí xe cho ngày vui của mình. Đến hôm sau, cả đoàn xe tải rực rỡ ùn ùn kéo đến, mỗi anh trai bưng mâm quả và lái một chiếc xe tải.

Cô dâu cũng chia sẻ thêm, từ ngày quen nhau đến khi đến đám cưới, Phúc luôn dành cho cô nhiều điều bất ngờ. Đến ngày trọng đại, anh cũng gây bất ngờ với đoàn xe tải.

Cô dâu và gia đình bất ngờ trước màn đón dâu độc đáo này.

Nhiều bạn bè thắc mắc vì sao Phúc chọn dòng xe tải này mà không dòng khác cho ngày trọng đại của mình. Anh dí dỏm cho biết, lý do khiến anh chọn dòng xe này là vì chất lượng, tính năng quan tâm sức khỏe người lái xe, tên gọi thương hiệu và logo.

Sự xuất hiện của dàn xe tải đón dâu khiến không ít người dân thấy thích thú.

Phúc vốn dĩ là người đam mê xe tải, có kinh nghiệm chuyên môn về xe hơn 5 năm. Mỗi khi tư vấn cho khách hàng, anh tư vấn cẩn thận về công dụng của xe, tính hiệu quả cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here