Tập cuối Hướng dương ngược nắng: Tất cả đều có đôi có cặp nhưng số phận Châu – Kiên vẫn chưa rõ ràng

0
565

Những hình ảnh đầu tiên trong tập cuối của Hướng dương ngược nắng đã được tiết lộ.

Chỉ còn một tập nữa, Hướng dương ngược nắng sẽ chính thức khép lại. Hiện tại, hầu hết các nhân vật đều đã tìm được đoạn kết hạnh phúc. Chỉ còn cặp đôi Kiên – Châu (Hồng Đăng – Hồng Diễm) vẫn đang dang dở.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt tập 39 Hướng dương ngược nắng Kiên bị mất trí nhớ. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Kiên hẹn bà Cúc ra nói chuyện của Châu.

(Nguồn: Internet)

Sau tất cả mọi chuyện xảy ra, thẳng thắn nhìn lại quá khứ, bà Cúc thừa nhận mình đã sai lầm với bố mẹ Kiên. Tuy nhiên bà không ngờ rằng mọi việc mình làm lại để lại hậu quả lớn như vậy. Vì thừa nhận bản thân đã sai lầm nên bà Cúc nói mình cũng không hề trách Kiên vì những chuyện anh đã gây ra cho Cao Dược hay gia đình bà.

(Nguồn: Internet)

Sau cuộc trò chuyện, bà Cúc ra ngoài thì gặp Vỹ. Hắn muốn bà Cúc đến bệnh viện gặp ông Vụ nhưng bà từ chối. Chẳng những vậy, bà còn cho Vỹ một cái tát, vì những chuyện hắn đã gây ra. Nào ngờ Vỹ chẳng còn gì để mất nên manh động. Hắn xông vào bóp cổ bà Cúc.

(Nguồn: Internet)

Kiên vì bảo vệ bà Cúc nên đã bị Vỹ hành hung bất tỉnh. Khi được đưa đi cấp cứu, bác sĩ thông báo Kiên bị chấn thương sọ não và mất trí nhớ.

(Nguồn: Internet)

Điều này khiến fan tò mò không biết ở Hướng dương ngược nắng tập cuối, nút thắt này sẽ được gỡ thế nào?

Vào 21h40 ngày mai (24/5), tập cuối cùng của Hướng dương ngược nắng sẽ được phát sóng, chính thức khép lại hành trình gần 5 tháng với 70 tập phim đồng hành cùng với khán giả. Đến thời điểm hiện tại, những đoạn giới thiệu tập 70 vẫn chưa được ê-kíp sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên, một số hình ảnh của tập cuối đã xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn Video giới thiệu về hậu trường của phim.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, trên hai trang FB VTV Giải trí và Hướng dương ngược nắng sẽ có đoạn phỏng vấn các diễn viên của phim, chia sẻ về những câu chuyện hậu trường đáng nhớ và chưa từng được kể như NSND Thu Hà tát ai là nhớ nhất? Kiên và Châu sẽ như thế nào? Nuối tiếc lớn nhất của Ngọc là gì? Nụ hôn của Hoàng và Minh có gì đặc biệt hay không? Vân Dung đóng phản diện hay đóng hài khổ hơn?

(Nguồn: Internet)

Thú vị hơn là trong cuộc phỏng vấn này đã vô tình hé lộ một vài phân cảnh trong tập cuối.

(Nguồn: Internet)

Theo đó Châu và Ngọc đã giúp đỡ Hoàng chuẩn bị bữa tiệc cầu hôn vô cùng lung linh để Minh bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

Ông Quân ôm và hôn bà Cúc vô cùng tình cảm.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Còn Kiên không rõ đã nhớ lại hay chưa nhưng một lần nữa chủ động cúi xuống đi giày cho Châu, còn Châu thì mở một cửa hàng thời trang do mình thiết kế.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here