Đằng sau nụ cười của Táo Quân: Nghệ sĩ coi phòng tập là nhà, con sốt 39,5 độ cũng không thể về thăm

0
783

Những ngày vừa qua đã hậu trường của Táo Quân vẫn luôn được cập nhật nhưng ít ai biết để có một diễn Táo Quân, các nghệ sĩ coi phòng tập là nhà và có thể chợp mắt bất kỳ lúc nào, chỗ nào.

Mấy ai biết được, để có một chương như Táo Quân phục vụ 2h lên truyền hình cho khán giả thế nhưng đằng sau đó là bao mồ hôi và công sức của cả một ê kip và tập thể.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, những hình ảnh luyện tập Táo Quân liên tục được hé lộ khiến khản giả không khỏi xót xa. Đó là hình ảnh nghệ sĩ Công Lý nằm ngủ tạm trên ghế trong phòng tập sau 15 tiếng tập liên tục, là hình vài ba miếng cơm vội vã trong lúc nghỉ ngơi, …

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mới đây nhất, NS Xuân Bắc cũng chia sẻ một đoạn clip hài hước ghi lại hậu trường tập luyện trên fanpage của mình. Những trang kịch bản dài mười mấy trang được để trên bàn mới thấy thấu hiểu được nỗi nhọc nhằn của người nghệ sĩ.

(Nguồn: Internet)

Những lúc quá mệt do phải thức đêm liên tục, Xuân Bắc nằm ngủ tạm trên những chiếc bàn ghép lại và khi được đồng nghiệp gọi anh thậm chí còn tưởng mình đang trong lúc tập nên vội vã nhập vai ‘dạ bẩm Ngọc Hoàng’ khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

(Nguồn: Internet)

Cách đây không lâu trong một bài trả lời phỏng vấn, NS Tự Long đã chia sẻ về những vất vả của các nghệ sĩ. Anh kể: ‘Vợ tôi ngày nào cũng hỏi chồng ‘hôm nay anh có về không’ để còn nấu món nọ món kia, rồi nhận được câu trả lời ‘anh chưa biết được, nếu tập đến giờ này thì anh chắc không về đâu’. Cô ấy không bao giờ nhận được câu trả lời chắc chắn từ chồng mình.

(Nguồn: Internet)

Anh cho biết, 1 lần thất hứa với vợ thì không sao nhưng 3 lần thì rất khó chịu và tin rằng, bất cứ người vợ nào cũng cảm thấy mệt mỏi, chán chường khi thường xuyên không được gặp chồng như thế.

Hay như Xuân Bắc, Quang Thắng có những đêm vợ gọi con vì con đang sốt 39.5 độ nhưng cũng không thể về. Bởi vì lúc ấy ê kíp hàng chục người vẫn đang chờ để tập luyện, không thể bỏ về.

(Nguồn: Internet)

‘Chỉ biết gọi về liên tục hỏi xem con thế nào rồi, cố thêm tí nữa rồi anh về’ – Tự Long kể lại.
Thế mới biết, để một có chương trình và ý nghĩa không chỉ là sự nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể mà còn là sự hi sinh của mỗi nghệ sĩ và những người phía sau hậu phương của họ. ‘

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Có chăng hơn mọi người là được ngồi xem Táo quân, xem Gala cuối năm mà không cần phải mua vé. Thế nhưng có ai biết, họ phải chờ đợi hơn 20 đêm chồng không về, bố không về, rất mệt mỏi’ – Tự Long nhớ lại lời người nhà của một nghệ sĩ.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here