Táo quân 2023: MC Thảo Vân và những nghệ sĩ nào sẽ có mặt?

0
126

MC Thảo Vân đã chính thức lên tiếng về việc có mặt tại chương trình Táo quân 2023. Chỉ có ít thời gian nên các nghệ sĩ đang gấp rút sắp xếp công việc để tham gia vào đại chương trình cuối năm.

MC Thảo Vân được biết là người dẫn chương trình gạo cội của Táo quân. Mới đây, nữ MC gốc Lạng Sơn đã xác nhận với Tiền phong chị sẽ có mặt tại chương trình này.

“Tôi vui và hạnh phúc khi tiếp tục tham gia cùng Táo quân. Hy vọng đây là chương trình được đón nhận với thật nhiều tình yêu của khán giả”, MC Thảo Vân cho biết.

MC Thảo Vân trở lại sau 1 năm vắng mặt ở Táo quân.

Gắn bó với Táo quân tròn 20 năm nên MC Thảo Vân cảm thấy rất mừng khi trở lại sau 1 năm gián đoạn. Được biết, năm ngoái nữ MC gạo cội cũng hụt hẫng vì không được nói lời kết chương trình.

“Do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ê-kíp cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo.

Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua…”, chị chia sẻ với báo chí vào năm ngoái.

Đến hiện tại, nhiều nghệ sĩ Việt xác nhận tham gia chương trình Táo quân 2023 như: NSƯT Chí Trung, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng… Chia sẻ với Tiền Phong, NSƯT Chí Trung cho biết Táo quân 2023 bắt đầu tập luyện từ hôm nay (16/12).

Bên cạnh đó, khán giả chờ đợi màn tái xuất của bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu do nghệ sĩ Xuân Bắc – Công Lý thủ vai. “Tôi rất muốn tham gia Táo quân 2023 và cố gắng sắp xếp”, nghệ sĩ Xuân Bắc cho hay.

Dàn diễn viên quen mặt của Táo quân.

Trong khi đó, NSND Công Lý hứa hẹn trở lại trong chương trình năm nay. Dù sức khỏe đã hồi phục nhưng NSND Công Lý chưa thể đảm nhận những vai diễn dài hơi.

Anh bắt đầu nhận những vai khách mời trên phim truyền hình, tham gia một số sự kiện giải trí và trở lại nhà hát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here