Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng “Bắc Đẩu”, sử dụng hàng loạt phát ngôn gây sốt trong năm

0
1695

Quả không danh là chương trình được mong đợi nhất cuối năm, Táo Quân 2021 luôn mang đến cho khán giả rất nhiều điều thú vị và bất ngờ. Với việc Lâm Vỹ Dạ là nghệ miền nam đầu tiên tham gia đã đủ hút lại thêm vai “Bắc Đẩu” càng khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

(Nguồn: Internet)

Sau những ngày tập luyện vất vả, Chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2021” đã có buổi ghi hình đầu tiên tại Hà Nội vào tối qua (26/1). Chương trình trở lại hứa hẹn “lợi hại hơn xưa” sau một năm ngừng sản xuất càng khiến khán giả không khỏi tò mò, mong đợi nhiều hơn.

(Nguồn: Internet)

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo Quân suốt nhiều năm qua như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc và Vân Dung.

(Nguồn: Internet)

Táo Quân 2021 còn có sự góp mặt của ba gương mặt trẻ là Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng. Dàn nghệ sĩ trẻ có màn tung hứng nhịp nhàng khiến khán giả phấn khích.

(Nguồn: Internet)

Điều khiến khán giả ngỡ ngàng khi Lâm Vỹ Dạ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021 nhưng thông tin này được giữ bí mật tới phút chót. Nữ nghệ sĩ được coi là một “Bắc Đẩu” phiên bản rô-bốt.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, nhân vật của Lâm Vỹ Dạ còn có những phát ngôn gây “sốt” khi sử dụng những từ khóa đang trending trên mạng và được giới trẻ đề cập nhiều nhất thời gian qua.

(Nguồn: Internet)

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ – nữ diễn viên phía Nam duy nhất đã mang lại nhiều màu sắc mới mẻ và thú vị cho chương trình.

(Nguồn: Internet)

Chương trình ghi hình kéo dài trong hơn 3 giờ đồng hồ. Đúng như nội dung được bật mí từ trước, Táo Quân 2021 không theo hình thức lên chầu báo cáo Ngọc Hoàng quen thuộc. Thay vào đó, phần kể thành tích, nêu khuyết điểm của từng Táo được lồng ghép đan xen khéo léo.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, thông qua lăng kính hài hước, Táo Quân tiếp tục phản ánh những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội như nạn tham nhũng, tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ. Những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…

(Nguồn: Internet)

Trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội trong “cuộc chiến” phòng chống dịch Covid-19, khắc phục thiên tai, lũ lụt và đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ sau chương trình, một số khán giả bày tỏ thích sự mới mẻ của Táo Quân 2021: “Chương trình năm nay có nhiều câu nói hay của các Táo, nghe một lần là nhớ được. Những sự kiện, vấn đề của 2020 đều được nhắc đến đầy đủ”, một khán giả ở Hà Nội cho hay.

Tổng hợp -Diệp An -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here