Táo Liên Quân năm nay cực chất, Bắc Đẩu đối đầu với Độ Mixi – ViruSs: “Đừng có mà lươn lẹo”

0
540

 Độ Mixi, ViruSs, Cris Phan và các streamer đình đám bất ngờ cùng góp mặt trong tiểu phẩm trong Táo Liên Quân cuối năm nay.

Táo Liên Quân như một “bộ phim” tổng kết những thành tựu của Liên Quân Mobile Việt Nam trong năm. Được đầu tư công phu, hoành tráng, Táo Liên Quân đã mang tới nụ cười sảng khoái cho hàng triệu game thủ.

Trong các mùa “Táo” trước, bên cạnh những nhân vật nổi bật giới Liên Quân, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đình đám như Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung cùng những hot streamer nổi tiếng như Độ Mixi, ViruSs….

Mới đây, người hâm mộ lại vô tình “bắt gặp” thần rừng của Saigon Phantom – Lai Bâng, BLV Huy Popper xuất hiện cùng nhiều streamer nổi tiếng làng game như: ViruSs, Độ Mixi, Cris Phan trong một video có nội dung nghèo khổ, bần hàn, đi ăn xin.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ngay lập tức, nhiều fan cứng lờ mờ đoán rằng: Đây có lẽ là một phần trong nội dung của Táo Liên Quân năm nay.

Với nhiều sự kiện đáng nhớ của Liên Quân Mobile năm 2020, chương trình mùa năm nay được đầu tư kỹ lưỡng, cùng những gương mặt chất lượng, kỳ vọng sẽ mang đến nhiều nội dung hài hước, cập nhật những thông tin cực hot cho khán giả.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Táo Quân vốn là một chương trình mà bất kì ai cũng muốn được xem nhân dịp Tết đến bởi nó luôn đem đến những tiếng cười cũng như là những sự việc đáng suy ngẫm trong xã hội suốt 1 năm vừa qua.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Và tất nhiên thì đối với những gương mặt trẻ tuổi thì việc có thể được tham gia vào chương trình này là một điều vinh dự và cũng là một cơ hội tốt để họ có thể học hỏi được kinh nghiệm từ những nghệ sĩ gạo côi trong làng nghệ thuật.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here